Hướng dẫn đăng ký ODP email VTC Pay

Thời gian cập nhật 09:09 ngày 04/06/2020


Nhằm bảo vệ giao dịch của bạn tốt hơn, từ tháng 03/2020, VTC Pay cung cấp lại hình thức bảo mật ODP Email cho tất cả các tài khoản cá nhân.
 

Mật khẩu ODP sử dụng được trong vòng 24h cho tất cả các giao dịch

ODP (One Day Password) – Là mật khẩu sử dụng trong ngày giúp bạn bảo mật Ví điện tử VTC Pay sau mỗi giao dịch. ODP có thể sử dụng nhiều lần cho nhiều giao dịch khác nhau trong thời gian hiệu lực là 24h kể từ khi nhận được tin nhắn. ODP là giải pháp giúp bảo mật tài khoản của quý khách, tăng cường sự tương tác với hệ thống và rất cần thiết cho mọi giao dịch thực hiện trên môi trường internet. Hiện nay, với mục tiêu mang lại những tiện lợi nhất cho khách hàng, VTC Pay đã mở lại hình thức bảo mật này, áp dụng với tất cả các tài khoản trên hệ thống.
 

Bạn sẽ được VTC Pay miễn phí ngay 1 ODP/ ngày/ tài khoản để sử dụng cho những giao dịch trong ngày. Để sử dụng hình thức ODP Email, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hủy phương thức bảo mật hiện tại đang sử dụng
--   TH1 - Đối với trường hợp đang sử dụng OTP App: Bạn vui lòng truy cập App VTC PAY OTP, hủy kích hoạt phương thức này
--   TH2 - Đối với trường hợp đang sử dụng ODP SMS: Bạn vui lòng hủy phương thức ODP SMS, bằng cách soạn tin:
PAY ODP HUY gửi 8066
Phí tin nhắn: 1000VND/SMS

Bước 2: Đăng nhập tài khoản tại https://vtcpay.vn/. Chọn Thông tin tài khoản/Hình thức bảo mật/ODP Email để đăng kí dịch vụ.

Chúc các bạn thành công!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử - Cổng thanh toán điện tử VTC Pay
Hotline: 19001530
Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

Top