Chủ Nhật, Tháng Năm 28, 2023
Home Game Online Hướng dẫn cách chơi Giấc Mơ Hoa đơn giản nhất tại Genshin...

Hướng dẫn cách chơi Giấc Mơ Hoa đơn giản nhất tại Genshin Impact

Hôm nay, ngày 11/11, Thợ cắm hoa Inazuma vì muốn quảng cáo cho “Tiệm Hoa Sakuya” của mình nên đã tạo ra một sự kiện mới mang tên “Giấc Mơ Hoa”. Đây hứa hẹn là sự kiện sẽ mang về cho game thủ khá nhiều Nguyên Thạch. Cùng VTC Pay khám phá cách chơi Giấc Mơ Hoa ở dưới đây nhé

Thời gian sự kiện và điều kiện tham gia

 • Thời gian đổi hạt giống hoa: 10:00 12/11/2021 – 03:59 18/11/2021 (Thời gian của máy chủ)
 • Thời gian trao đổi hoa: 10:00 12/11/2021 – 03:59 22/11/2021 (Thời gian của máy chủ)

Điều Kiện Tham Gia

 • Hạng mạo hiểm ≥30
 • Mở Ấm Trần Ca và hoàn thành Nhiệm Vụ Ma Thần “Kế Hoạch Thoát Khỏi Đảo Ritou”

>>>[Cập nhật] Giftcode Genshin Impact tháng 11 mới nhất và cách đổi thành Nguyên Thạch

>>>Giftcode Genshin Impact 2.3 mới nhất dành cho patch mới nhất

>>>Genshin Impact 2.3 banner nhân vật mới, chia sẻ pity với banner cũ

Chi tiết sự kiện Giấc Mơ Hoa

 • Trong thời gian diễn ra sự kiện , sau khi các bạn hoàn thành  những nhiệm vụ các bạn phải hướng dẫn Giấc Mơ Hoa, Nhà Lữ Hành có thể đi theo chỉ dẫn trên bản đồ  để đổi lấy hạt giống  hoa ở chỗ Thợ cắm hoa  Sakuya của Inazuma.
 • Trong 6 ngày đầu của sự kiện, sau khi Nhà Lữ Hành cung cấp nguyên liệu theo yêu cầu mỗi ngày sẽ nhận được 6 hạt giống Hoa Mộng Mơ và phần thưởng tương ứng từ Sakuya.
 • Hạt giống hoa có thể được trồng ở Thửa ruộng phì nhiêu trong Ấm Trần Ca, sau một thời gian sẽ nở ra “Hoa Mộng Mơ” với màu sắc ngẫu nhiên.
 • Trong thời gian sự kiện, Nhà Lữ Hành có thể sử dụng Kệ Hoa bên cạnh Sakuya để cắm các loại “Hoa Mộng Mơ” mà mình có. Trạng thái kết hợp có thể được điều chỉnh và lưu lại bất cứ lúc nào.
 • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được chỉ định, Nhà Lữ Hàng có thể nhận được Gói Làm Vườn Đặc Biệt của Sakuya và chọn một loại yêu thích nhất từ ba loại Kệ Hoa. Kệ Hoa và Hoa Mộng Mơ nhận trong sự kiện có thể dùng để bày trí trong Ấm Trần Ca vĩnh viễn.
 • Trong thời gian sự kiện, nhấn vào “Trao đổi Hoa Mộng Mơ” trên giao diện sự kiện, Nhà Lữ Hành có thể xem các loại Hoa Mộng Mơ mà bạn bè cần và tặng chúng, đồng thời có thể nhờ bạn bè tặng một loại Hoa Mộng Mơ được chỉ định. Việc tiếp nhận và hiển thi yêu cầu quà tặng có thể chậm trễ vài phút, Nhà Lữ Hành hãy kiên nhẫn đợi nhé.
 • Mỗi Nhà Lữ Hành có thể lưu giữ tối đa 50 lần Hoa Mộng Mơ do bạn bè tặng. Khi số lần Hoa Mộng mơ chưa nhận vượt quá 50, Hoa Mộng Mơ được tặng sau đó sẽ bị hủy.

>>>Cách build Thoma chính xác nhất trong Genshin Impact

>>>Hướng dẫn build Sayu chuẩn nhất tại Genshin Impact

>>>Genshin Impact Hutao: Điều bí ẩn không phải ai cũng biết về nhân vật này

>>>Genshin Impact EuLa: Hé lộ cách lên thánh di vật và trang bị mạnh nhất

Lưu ý:

 • Nhà Lữ Hành mỗi ngày chỉ có thể đổi hạt giống hoa 1 lần. Khi phần thưởng được làm mới mõi ngày, số lần đổi chưa dùng sẽ không được bảo lưu.
 • Nhà Lữ Hành có thể giữ tối đa 20 Hoa Mộng Mơ cùng loại. Sau khi số lượng một loại vượt quá giới hạn, Nhà Lữ Hành sẽ không thể nhận loại Hoa Mộng Mơ đó từ Thửa Ruộng Phì Nhiêu, cũng không thể nhận từ bạn bè.
 • Sau khi sự kiện kết thúc, Nhà Lữ Hành sẽ không thể đổi hạt giống Hoa Mộng Mơ ở chỗ Sakuya. Tuy nhiên, trong thời gian 18/11 – 22/11, nhà Lữ Hành vẫn có thể tặng Hoa Mộng Mơ cho người khác.

Những phần quà hấp dẫn khi tham gia sự kiện

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, có thể chọn ra Kệ Hoa mong muốn từ 3 Gói Làm Vườn Đặc Biệt của Sakuya, có có thể nhận thưởng như Hoa Mộng Mơ, Nguyên Thách, Nguyên Liệu Bồi Dưỡng Nhân Vật, Kinh Nghiệm Anh Hùng, Ma Khoáng Tinh Đúc, Mora.

Tổng kết

Sự kiện “Giấc Mơ Hoa” chắc chắn sẽ không làm cho bạn thất vọng. Đừng quên mua thẻ Zing tại VTC Pay để có thể tăng thêm nguyên thạch giúp bạn nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ nhé. Theo dõi VTC Pay để cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game Genshin Impact nhé.

- Advertisment -