Thứ Hai, Tháng Mười Hai 4, 2023
Home Game Online Chơi sự kiện Hồi Tưởng Rèn Luyện Genshin Impact 2.8

Chơi sự kiện Hồi Tưởng Rèn Luyện Genshin Impact 2.8

Mới đây Genshin Impact mới tung ra sự kiện mang tên Hồi Tưởng Rèn Luyện. Sự kiện này tung ra được anh em game thủ đón nhận và tìm hiểu về cách chơi sự kiện này. Một ảo cảnh được kết hợp bởi biều thể loại rèn luyện thám hiểm đã lặng lẽ xuất hiện tại một địa điểm nào đó trên Quần Đảo Táo Vàng. Nghênh đón khiêu chiến bên trong ảo cảnh, cùng nhau trau dồi rèn luyện tất cả kỹ thuật cần thiết để có thể đạt đến cực điểm!

Các nhiệm vụ xuất hiện trong sự kiện này tương ứng cũng đã được nhà phát hành game thêm vào “Nhật Ký Hành Trình Biển Xanh”, sau khi game thủ hoàn thành có thể nhận được kinh nghiệm Nhật Ký Hành Trình.

Thời Gian Diễn ra Sự Kiện

10:00 04/08/2022 – 03:59 15/08/2022 (Thời gian của server)

Điều Kiện Tham Gia

Game thủ cần phải đạt hạng mạo hiểm ≥32

Bên cạnh đó hoàn thành nhiệm vụ “Chuyến Đi Biển Ngày Hè I”

Game thủ có thể nạp thẻ Zing VTC Pay để có thể nhận ưu đãi chiết khấu lớn nhất thị trường và tích lũy được nhiều Nguyên Thạch hoặc là nhận Nguyên Thạch thông qua những mã giftcode mới nhất.

Cách chơi sự kiện Hồi Tưởng Rèn Luyện

Đến địa điểm chỉ định xuất hiện trên Quần Đảo Táo Vàng để cùng bắt đầu khiêu chiến “Hồi Tưởng Rèn Luyện”. Nhà Lữ Hành có thể cùng những Nhà Lữ Hành khác tham gia sự kiện tự tổ đội hoặc chọn chế độ nhiều người.

Khiêu chiến “Hồi Tưởng Rèn Luyện” tổng cộng có 3 chủ đề: Hạ Cánh, Tập Kích và Bảo Hộ, mỗi chủ đề lần lượt có 2 ải khiêu chiến, trong 6 ngày đầu của sự kiện, mỗi ngày sẽ mở một ải khiêu chiến.

Mỗi ải chứa các loại mục tiêu ghi điểm khác nhau. Khi khiêu chiến thành công đồng thời đạt được các mục tiêu khác nhau, có thể tích lũy điểm Khiêu Chiến. Ví dụ:

Dựa trên số điểm, Nhà Lữ Hành sẽ nhận được phần thưởng mốc tương ứng trong sự kiện Hồi Tưởng Rèn Luyện.

Khiêu Chiến Hạ Cánh

Trong khiêu chiến Hạ Cánh, Nhà Lữ Hành cần xuất phát từ nền đá trên không, liên tục tiến công về phía dưới, trong thời gian quy định đánh bại tất cả kẻ địch để đến được mặt biển.

  1. Xuất phát từ nền đá trên không, tiến công về phía dưới
  2. Đánh bại kẻ địch trên các Nền Đá Lơ Lửng
  3. Đến được mặt biển, hoàn thành khiêu chiến

Lưu ý:

Hỗ Trợ Hạ Cánh sẽ xuất hiện trên Nền Đá Lơ Lửng. Sau khi nhặt sẽ thay đổi đặc tính của Nền Đá Lơ Lửng và trợ giúp cho khiêu chiến.

>Scaramouche và Nahida Genshin Impact 2.8 lộ ngày phát hành

>Ngũ Hoàng Lệch Rate Genshin Impact đã lộ diện

>5 nhân vật dùng Sấm Sét Rung Động trong Genshin Impact 2.8

>Cách chơi sự kiện Tranh Máy Móc Vĩnh Cửu Genshin Impact 2.8

Khiêu chiến tập kích

Trong khiêu chiến “Đột Kích”, Nhà Lữ Hành cần điều khiển Truyền Gió để di chuyển nhanh đến khu vực biến chỉ định trong thời gian cho phép, đặt chân lên nền đá lơ lửng và đánh bại tất cả kẻ địch.

  1. Điều khiển Thuyền Gió để di chuyển đến khu vực chỉ định
  2. Điều khiển Thuyền Gió đến tất cả Điểm Cập Bến trong khu vực biển, hoàn thành xong sẽ sản sinh gió lốc
  3. Sử dụng luồng gió để bay đến Nền Đá Lơ Lửng, đánh bại tất cả kẻ địch để hoàn thành khiêu chiến

Khiêu chiến bảo hộ

Trong khiêu chiến “Bảo Hộ”, Nhà Lữ Hành cần phải bảo vệ Bè Đá Trôi Dạt. Trong thời gian quy định hộ tống Bè Đá Trôi Dạt đến đích và không bị phá hủy sẽ xem như khiêu chiến thành công.

Bè Đá Trôi Dạt

Bộ Phần Bè Đá: Gồm 4 bộ phận, có thể bị phá hủy bởi tấn công của địch

Cơ quan khởi động: Trong quá trình di chuyển sẽ liên tục tiêu hao “Năng Lượng Trôi Dạt”, hết năng lượng thì Bè Đá sẽ ngừng di chuyển.

Trong quá trình khiêu chiến, Nhà Lữ Hành có thể giúp “Bè Đá Trôi dạt” đến đích bằng những cách sau:

Nhặt “Bộ Tu Sửa” và “Năng Lượng” để sửa chữa Bè Đá và bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ quan. Lúc này, Nhà Lữ Hành cần dừng lại trên Bè Đá.

Phá hủy chướng ngại chắn đường di chuyển

Nhắc nhở khiêu chiến

  1. Trong 3 chế độ khiêu chiến đều sẽ xuất hiện Xu Hồi Tưởng. Khi đội thu thập được số lượng Xu Hồi Tưởng nhất định, tất cả Nhà Lữ Hành đều sẽ nhận được số điểm tương ứng.
  2. Trong khiêu chiến, nếu cách mục tiêu hoặc đội quá xa, có thể nhấn P quay về khu vực khiêu chiến để nhanh chóng quay trở về đội.

Thưởng sự kiện

Trong thời gian sự kiện, đạt số điểm nhất định ở mỗi khiêu chiến có thể nhận Nguyện Thạch, Kinh Nghiệm Anh Hùng, nguyên liệu bồi dưỡng thiên phú, Mora và các phần thưởng khác.

- Advertisment -