Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có gì mà hấp dẫn các game thủ đến vậy

VTC Pay 19/04/2021 09:47

Khi nhắc đến Võ Lâm Truyền Kỳ, thì chắc hẳn không ít người chơi bồi hồi nhớ lại tựa game huyền thoại một thời. Có lẽ vì vậy mà khi nhà phát hành VNG cho ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã khiến con tim của hàng ngàn game thủ Việt thao thức. Vậy Võ Lâm Truyền Kỳ 1 có gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

Về đồ họa game

 

Khi mới bắt đầu vào game chắc chắn bạn sẽ phải thốt lên rằng “ Đây chính là Võ Lâm Truyền Kỳ của 15 năm trước”. Người chơi sẽ lại được trải nghiệm cảm giác hành tẩu giang hồ đánh nhím, đánh heo như trong Võ Lâm Truyền Kỳ ngày nào.

Tuy mang chọn Võ Lâm Truyền Kỳ lên Mobile nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile lại yêu cầu cấu hình siêu nhẹ. Game có thể chạy mượt trên mọi thiết bị dù là những dòng máy cũ.võ lâm truyền kỳ 1 mobile

 

Về Game Play

 

Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, nhà phát hành VNG giữ nguyên hệ thống hệ thống ngũ hành của Võ Lâm Truyền Kỳ 15 năm trước. Tuy nhiên hệ thống trang bị để kích hoạt ngũ hành đã được thay đổi hoàn toàn.


võ lâm truyền kỳ  1 mobile


Hệ thống ngân phiếu được sử dụng song song với KNB. Tuy nhiên để mua được những món đồ cao cấp mà người chơi khác bày bán bạn chỉ có thể sử dụng Ngân Phiếu. Việc để người chơi có thể tự do, trao đổi mua bán các vật phẩm cần thiết giúp người chơi có thể tiết kiệm chi phí khi chơi game.

 

Xem thêm: Hướng dẫn nạp Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

 

Cộng đồng người chơi đông đảo

 

Kế thừa một tựa game huyền thoại 15 năm về trước nên Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sở hữu một lượng fan khá đông đảo. Ngay cả những người chơi thế hệ sau cũng mong muốn được trải nghiệm tựa game khiến các anh chị 8x,9x đời đầu điên đảo.

 

Tuy trên thị trường hiện nay có khá nhiều tựa game cùng thuộc thể loại MMORPG được phát hành nhưng vẫn chưa có bất kỳ một tựa game nào đủ mạnh và thu hút người chơi như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

 

Để tải game bạn có thể truy cập vào App Store đối với điện thoại IOS và Google Play đối với điện thoại Android. Sau đó bạn tiến hành tìm kiếm theo từ khóa “ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile” và cài đặt game vào thiết bị của mình.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm giả lập để cài game trên máy tính của bạn.

Top