Phát động chương trình “Triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư” năm 2023

VTC Pay 15/11/2023 11:12
Với mỗi bệnh nhân ung thư, được tiếp thêm động lực sống còn hơn cả một điều kỳ diệu. Và điều kỳ diệu đó có thể tạo nên bởi bất kỳ ai trong chúng ta. Chỉ với vài chạm, bạn đã góp phần giúp đỡ thêm 1 bệnh nhân ung thư có động lực vươn lên chống chọi với bệnh tật…

 Với thế mạnh triển khai nền tảng thanh toán qua quét mã VietQR, hiện nay VTC Pay đồng hành cùng Cổng thông tin nhân đạo quốc gia 1400 và các tổ chức Quỹ, Hội triển khai các dự án từ thiện trên nền tảng số.

Dự án đầu tiên, VTC Pay đồng hành cùng 1400 và Quỹ Vì bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng triển khai chương trình “Triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư” tại website: 
Triệu nghĩa tình gửi trao bệnh nhân ung thư (vtcpay.vn) Quý nhà hảo tâm có thể truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và trực tiếp ủng hộ thông qua quét mã VietQR. Sau khi thực hiện ủng hộ, thông tin của bạn sẽ ngay lập tức được hiển thị trên sao kê minh bạch tại website dự án.
Ngoài hình thức quét mã VietQR, bạn cũng có thể ủng hộ các bệnh nhân ung thư bằng cách soạn tin theo cú pháp:
UT gửi 1406 (20.000 đồng/SMS)
.

Mỗi tin nhắn với cú pháp gửi đến 1406 sẽ là một thông điệp yêu thương gửi đến bệnh nhân và có thêm 20.000 đồng được chuyển tới các chương trình hỗ trợ bệnh nhân, bệnh nhi ung thư nghèo.
Mỗi sự chia sẻ quý giá ấy sẽ tiếp thêm sức mạnh để bệnh nhân, bệnh nhi có cơ hội sống, cơ hội được điều trị


 
Từ khóa:

App VTC Pay

Top