[HOT] GAME ANH HÙNG TAM QUỐC M ĐÃ CHÍNH THỨC RA MẮT NGÀY 24/11

VTC Pay 25/11/2021 14:21

Anh Hùng Tam Quốc M là cái tên đầy hứa hẹn khi tái hiện lại thời loạn thế cùng các hiền sỹ chinh phục Trung Nguyên cuối đời nhà Hán. Mặc dù vừa ra 1 ngày nhưng game đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các game thủ. Đặc biệt, có hơn 300,000 người đăng ký trước để trải nghiệm game.
 

1. Anh Hùng Tam Quốc M có gì đặc biệt?

 


 

Đây là phiên bản mobile được kế thừa từ tựa game PC Anh Hùng Tam  Quốc Online. Vì vậy, game có các cơ chế hấp dẫn như thiết kế đồ họa đỉnh cao, tìm báu vật, Quốc chiến.... 
 


 

Game có các tính năng đặc sắc như vạn dân quốc chiến người đấu tranh, đấu giá kinh điển treo máy rảnh tay, bồi dưỡng binh sĩ thống lĩnh chiến trường, võ hồn tái xuất hóa thân danh tướng. Do vậy, các game thủ có thể dễ dàng phiêu liêu trong thời Tam Quốc loạn thế, thậm chí có thể treo máy và bày bán để giúp game thủ nhận ra lối chơi mới. Bên cạnh đó, Anh Hùng Tam Quốc M có 101 bản đồ nguyên gốc, 53 Võ Hồn và có thể chọn 4 class gồm Võ Tướng, Hào Kiệt, Quân Sư và Phương Sỹ để chinh phục Trung Nguyên.
 

2. Hướng dẫn nạp thẻ game Anh Hùng Tam Quốc M

 


 

Hiện tại, bạn có thể nạp game qua 2 hình thức. Đầu tiên, nạp qua cổng thanh toán của NPH ESGame. Tại đây, game thủ có thể lựa chọn thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, thẻ tín dụng....Hình thức thanh toán tiếp theo là kết nối trực tiếp với ứng dụng google play và App Store, nạp ngay trong game qua Sim gồm các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone...
 

 
 

Chắc chắn rằng Anh Hùng Tam Quốc M sẽ là tựa game có trận chiến máu lửa khiến các game thủ mất ăn mất ngủ ngày đêm. Dù ở bất cứ đâu hay vào bất kỳ lúc nào chỉ cần đăng nhập điện thoại là có thể tham gia cuộc chiến ngay lập tức! 

THÔNG TIN GAME

Anh Hùng Tam Quốc M

Trang chủ: https://ahtq.esgame.vn/

——————

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ví điện tử – Cổng thanh toán điện tử VTC Pay

Hotline: 19001530

Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay

Từ khóa:

Top