Phát động chương trình “Tiếp sức trẻ em khuyết tật tới trường”

VTC Pay 27/05/2024 14:29

Được tới trường như biết bao bạn bè cùng trang lứa tưởng chừng là điều hiển nhiên đối với trẻ em, vậy nhưng đó lại là mơ ước, khát khao cháy bỏng của nhiều em nhỏ mồ côi, khuyết tật, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Với mong muốn gieo niềm tin, thắp sáng ước mơ và mở tương lai cho các em.
 

Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp cùng Tổng công ty VTC phát động chương trình : “Tiếp sức trẻ em khuyết tật tới trường” nhằm kêu gọi các nhà tài trợ ủng hộ để hỗ trợ các em vượt qua khó khăn, không bỏ dở việc học, tiếp tục đến trường.
 


 

Năm nay, với nhiều đổi mới trong công tác kêu gọi ủng hộ, thông qua website dự án https://1400.vn/vitreemkhuyettat, Tổng công ty Truyền thông Đa phương tiện VTC và Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam mong muốn nhận được nhiều sự ủng hộ quý giá từ các nhà hảo tâm, thông qua hình thức quét QRcode vô cùng hiện đại, nhanh gọn, thuận tiện. 
 

Để ủng hộ chương trình, quý nhà hảo tâm có thể:

- Soạn tin nhắn SMS với cú pháp TEKT gửi 1407 (20.000 đ/tin nhắn)

- Hoặc quét mã QR ủng hộ tại website https://1400.vn/vitreemkhuyettat
 

Mỗi tin nhắn, mỗi lượt ủng hộ qua QRcode đều là sự chia sẻ quý giá, tiếp thêm sức mạnh động lực cho những trẻ em khuyết tật để hành trình đi tìm con chữ đỡ ghập ghềnh hơn, để ước mơ được cắp sách đến trường của các em được bay cao, bay xa.


 
Từ khóa:

App VTC Pay

Top