Những sai lầm newbie thường gặp phải khi chơi AFK Arena - Đấu Trường AFK

VTC Pay 15/09/2020 13:39

Sự mới mẻ luôn là yếu tố quan trọng góp phần làm nên sự thành công và thu hút của mỗi tựa game. Tuy nhiên, đôi khi việc bắt đầu lại từ đầu với 1 trò chơi hoàn toàn mới như AFK Garena  lại khiến bạn cảm thấy bối rối.

Vì vậy, hôm nay, VTC Pay sẽ dành riêng 1 bài viết để hướng dẫn các newbie của AFK Arena hay còn được biết đến nhiều hơn với tên gọi Đấu Trường AFK. Tất cả những điều game thủ nên / không nên làm cùng với các sai lầm bạn thường mắc phải sẽ được tổng hợp dưới đây.

 

arena afk đấu trường afk
 

NHỮNG SAI LẦM NEWBIE THƯỜNG MẮC PHẢI KHI CHƠI ĐẤU TRƯỜNG AFK

 

1. Quá vội vàng

 

Hãy luôn nhớ tên của tựa game này là Đấu Trường AFK. AFK sẽ giúp bạn qua được nhiều màn game, cho bạn thời gian cần thiết để hiểu hơn về các vị tướng của mình cũng như cơ chế và các tính năng của game.

Đừng nôn nóng, đặc biệt là trong giai đoạn đầu game. Cứ để AFK và chờ tướng của mình lên cấp và tăng đủ sức mạnh cần thiết.

 

2. Sử dụng kim cương không hiệu quả

 

Thật khó cưỡng lại khi mới làm quen với game và lại có thật nhiều vật phẩm thú vị. Tuy nhiên đừng phung phí kim cương vô ích vào những item cấp thấp, thanh vào đó hãy để dành nguồn lực thực sự giúp bạn mạnh lên. Thêm vào đó, đừng bao giờ mua Gear bằng kim cương, thay vào đó hãy sử dụng Guild Token.

 

3. Sử dụng sai đạo cụ cho tướng

 

Lựa chọn những đạo cụ phù hợp cho với vị tướng của bạn là điều cực kỳ quan trọng ngay từ phút đầu tiên trong game. Hãy lưu ý các chỉ số khi lựa chọn: điểm phòng thủ cao cho tanks, điểm tấn công cao cho tướng dame chủ lực. Nghe có vẻ đơn giản nhưng lại đem quả cực kỳ lớn cho đội hình của bạn đấy. Nếu đang kẹt ở 1 màn mà mãi không qua được thì hãy thử thay đổi trang bị của tướng xem sao nhé.

 

4. Nâng cấp vật phẩm sai cách

 

Việc nâng cấp full đồ lên cấp Legendary hay Elite không quá khó nhưng liệu có thật sự cần thiết. Bạn sẽ phải chi rất nhiều vàng và Token để làm điều này tuy nhiên lại không sử dụng chúng lâu dài và lãng phí tài nguyên lẽ ra nên để dành để nâng cấp tướng.

 

5. Lãng phí vé đấu trường

 

Khi đánh bại những người chơi đứng top, bạn sẽ giành được nhiều điểm hơn, tuy nhiên không có gì đảm bảo bạn sẽ giữ được thứ hạng của mình vào thời điểm reset. Vì vậy hãy tập trung vào những đối thủ vừa sức của bạn hơn.

 

Thứ hai, dù bạn có thể bán vé đấu trường lấy vàng nhưng số vàng nhận được là không đáng. Thay vào đó, sử dụng để kiếm phần thưởng chiến thắng sẽ tốt hơn nhiều.

 

AFK-Arena-heroes


NẠP THẺ ĐẤU TRƯỜNG AFK GIÁ RẺ, UY TÍN

 

Để tăng cấp tướng, tăng cấp trang bị và nhanh chóng lên cấp, bạn nên nạp thẻ AFK Arena. Cách nạp phổ biến nhất hiện nay là nạp trực tiếp trong game với Google Play. Nạp game Đấu Trường AFK trên Google Play bằng số dư ví VTC Pay, bạn còn có cơ hội tham gia sự kiện hoàn tiền hấp dẫn với những phần quà vô cùng hấp dẫn như sau: 

 

🎁 Hoàn tiền từ 10.000 VND - 1.000.000 VND vào Ví VTC Pay

🎁 Thẻ Vcoin mệnh giá 10.000 VND - 1.000.000 VND

🎁 Giftcode Game mệnh giá 50.000 VND - 1.000.000 VND

🎁 Voucher Phúc Long trị giá 35.000 VND - 1.000.000 VND

🎁 Voucher Highlands Coffee trị giá 50.000 VND - 1.000.000 VND

🎁 Voucher Tinder trị giá 100.000 VND - 1.000.000 VND

 

Sự kiện sẽ chỉ kéo đến hết 30/9 vì vậy bạn hãy nhanh chóng tham gia và nhận quà ngay nhé. Tìm hiểu chi tiết về cách thức tham gia và cách thức nhận thưởng tại đây.

 

>>> Xem thêm: