HOT SALE - VALENTINE NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI TẠI VTC PAY

VTC Pay 13/02/2023 16:40

Chào mừng mùa lễ tình nhân ngọt ngào, tham gia ngay chương trình “HOT SALE - VALENTINE 2023” chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất 14/02/2023. Để có thể sử dụng toàn bộ dịch vụ của VTC Pay với ưu đãi siêu hấp dẫn, lưu lại lịch săn sale ngay hôm nay!

Một mùa Valentine ngọt ngào lại đến, hãy đắm mình vào khoảng khắc “YÊU” hơn bao giờ hết với HOT SALE - VALENTINE đến từ ví VTC Pay. Thanh toán, mua sắm cho bản thân những dịch vụ tiện ích với mức giá HỜI nhất, tại sao không?

1. Thời gian diễn ra sự kiện:

Sự kiện diễn ra duy nhất ngày 14/2/2023 (từ 0h00 - 23h59). Bên cạnh những mã giảm giá 10.000 VNĐ các dịch vụ xuyên suốt trong ngày thì tùy từng khung giờ, người dùng có thể nhanh tay áp dụng mã giảm giá HOT lên tới 100.000 VNĐ/dịch vụ (tùy thuộc từng dịch vụ). Cụ thể, khung giờ săn HOT SALE - VALENTINE như sau:2. Nội dung sự kiện: 
Người dùng thực hiện mua sắm, thanh toán dịch vụ trong khung giờ vàng tại ví VTC Pay và áp mã giảm giá phù hợp.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng sử dụng các dịch vụ của Ví VTC Pay - Thanh toán bằng Ví VTC Pay - trên ứng dụng VTC Pay hoặc website vtcpay.vn

3. Lưu ý chương trình:

  • Số lượng mã giảm giá có hạn theo từng khung giờ

  • Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng mỗi loại mã giảm giá 1 lần/ngày

Để không bỏ lỡ chương trình HOT SALE - VALENTINE  hấp dẫn này, quý khách hàng hãy lưu thông tin và nhớ săn mã giảm giá vào đúng khung giờ trong ngày 14/02/2023 nhé. VTC Pay còn có rất nhiều chương trình ưu đãi khác, chúc bạn có trải nghiệm mua sắm và thanh toán tốt đẹp!

------------------

Mọi thông tin chi tiết khác vui lòng liên hệ:

Ví điện tử VTC Pay

Hotline: 19001530

Hỗ trợ: hotro.vtc.vn/vtcpay.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vidientuvtcpay/

Từ khóa:

Top