Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home Game Online Tìm hạt Bồ Công Anh Genshin Impact chưa bao giờ dễ đến...

Tìm hạt Bồ Công Anh Genshin Impact chưa bao giờ dễ đến vậy

Các bạn cũng có thể biết được rằng Hạt Bồ Công Anh là một nguyên liệu vô cùng quen thuộc và khá quan trọng trong cộng đồng game thủ và việc tìm thấy chúng có đôi chút khó khăn. Do vậy bài viết này sẽ giúp bạn tìm hạt Bồ Công Anh Genshin Impact dễ dàng nhất.

Hạt Bồ Công Anh là một nguyên liệu đặc sản và vô cùng quan trọng của vùng Monstadt nó cũng được xem là một nguyên liệu vô cùng quen thuộc với tựa game này khi các bạn đã tham gia vào thế giới của Genshin Impact. Đây cũng là một trong những tựa game lọt danh sách game xuất sắc nhất năm 2021 – Game Awards. Bài viết này VTC Pay sẽ giới thiệu các bạn đôi nét về Hạt Bồ Công Anh mà những nơi thấy nó nhiều nhất trên bản đồ nhé !!!

Những địa điểm dễ dàng tìm được Hạt Bồ Công Anh

Tại vùng Monstadt sẽ có nhiều vị trí để các bạn tìm được Hạt Bồ Công Anh và người chơi có thể sử dụng bản đồ tại Genshin Impact để có thể tìm được chúng một cách đơn giản nhất. Hãy tham khảo bản đồ dưới đây về những vị trí xuất hiện của Hạt Bồ Công Anh mà dễ tìm, nếu các bạn có thể thu thập được hết toàn bộ Bồ Công Anh thì người chơi có thể sở hữu 54 đơn vị mỗi ngày.

Thêm vào đó nếu các bạn có một kinh tế dồi dào thì có thể mua hạt Bồ Công Anh thì có thể đếm cửa hàng tạp hóa của Inazuma và các bạn có thể mua 5 hạt Bồ Công Anh với giá 60.000 mora cho mỗi đơn vị mà bạn muốn mua bao nhiêu cũng được, hay bằng cách khác bạn có thể mua qua thẻ Zing.

Những hữu ích của Bồ Công Anh Genshin Impact

Nguyên liệu đột phá nhân vật

Các bạn cũng có thể biết được rằng đó chính là Hạt Bồ Công Anh được cho rằng là một nguyên liệu có sự đột phá khá lớn dành cho 2 nhân vật 5 sao cũng đến từ Monstadt, đó là nhân vật Eula và Jean trong đó cũng có thể thấy nhân vật nằm trong banner rerun của Genhisn Impact phiên bản 2.3 phiên bản ra mắt sắp tới.

Nguyên liệu chế tạo đạo cụ

Thêm vào đó thì hạt Bồ Công Anh cũng được xem là một nguyên liệu để các game thủ tạo ra được những đạo cụ cần thiết trong Genshin Impact  nó sẽ bao gồm những thứ thuốc như sau Thuốc Kháng Phong, Tinh Dầu Cuồng Phong và Đá Cộng Hưởng Phong Thần Đồng.

Tổng kết

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn có thể nhanh chóng lấy được hạt bồ công anh genshin impact. Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên nạp thẻ Zing với chiết khấu cao nhất thị trường chỉ có tại VTC Pay, nhằm tích lũy Nguyên thạch để thực hiện nhiệm vụ tiếp theo nhé.

- Advertisment -