Mua vé máy bay khứ hồi có được giảm giá hay không?

VTC Pay 10/09/2020 15:48

Bạn đang có dự định đi du lịch cùng gia đình, bạn bè? Bạn đang muốn đặt vé máy bay về quê sớm cho dịp tết nguyên đán? Bạn đang phân vân lựa chọn nên đặt mua vé một chiều hay vé khứ hồi để tiết kiệm chi phí nhưng chưa biết chọn như thế nào. Hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây để mua được vé máy bay giá rẻ nhé.
 

Mua vé máy bay khứ hồi có rẻ hơn vé máy bay một chiều hay không?

 

Đây chắc hẳn là câu hỏi à nhiều người dùng đặt ra khi mua vé máy bay. Với tâm lý " mua nhiều giảm giá" nên chắc hẳn không ít khách hàng sẽ nghĩ rằng mua vé máy bay khứ hồi sẽ rẻ hơn mua vé máy bay một chiều. Trên thực tế giá vé máy bay thay đổi theo từng giờ, thậm chí trong những dịp lễ giá vé thay đổi theo từng phút. Khi không có chương trình khuyến mãi thì vé máy bay khứ hồi không rẻ hơn vé một chiều. Tuy nhiên bạn có thể theo dõi các đơn vị bán vé máy bay để săn được vé máy bay giá rẻ.
 

Săn vé máy bay giá rẻ cùng VTC Pay


VTC Pay là ví điện tử được người dùng ưa chuộng tại Việt Nam. bên cạnh các dịch vụ như thanh toán hóa đơn online, nạp tiền điện thoại, mua thẻ game,nạp data 3G, voucher tinder,... thì VTC Pay còn cung cấp vé máy bay với mức giá tốt, giúp bạn luôn đặt mua được vé máy bay giá rẻ trong thời gian nhanh nhất.

Tháng 9 này, VTC Pay giảm giá 100k/ 1 vé khứ hồi cho khách hàng thực hiện mua vé máy bay online trên ứng dụng VTC Pay với mã giảm giá VTCPay100
 


Ví dụ khi bạn mua một vé máy bay khứ hồi, bạn sẽ được giảm giá 100k, mua hai  vé khứ hồi sẽ được giảm giá 200k, mua năm vé khứ hồi sẽ được giảm giá 500k. Bnaj có thể mua vé máy bay giá rẻ cho cả gia đình với ứng dụng VTC Pay trên điện thoại.

Thông tin chi tiết về ưu đãi giảm giá vé máy bay tại VTC Pay bạn theo dõi chi tiết tại đây 


Hướng dẫn đặt mua vé máy bay online tại VTC Pay

 

Đặt vé tik tak - Bay xa tít tắp cùng VTC Pay 

VTC Pay - Mua vé máy bay trực tuyến 
Hotline: 19001530

 

Từ khóa:

Đặt vé máy bay

Top