Hướng dẫn thanh toán khi mua hàng trên MUDI

VTC Pay 09/02/2022 14:02

Để thanh toán khi mua hàng trên MUDI.vn, làm theo hướng dẫn sau:
 

Bước 1: Chọn Mua ngay tại sản phẩm bạn muốn mua
 


Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Địa chỉ nhận hàng, Ghi chú (Nếu có yêu cầu gì đối với người bán)
 


Sau khi điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, chọn Thanh toán
 

Bước 3: Có 4 phương thức thanh toán mà bạn có thể thực hiện
 

1. Thanh toán qua ví điện tử VTC Pay

Khi thanh toán qua ví điện tử VTC Pay, bạn không chỉ được miễn phí thanh toán mà còn có thể sử dụng các mã giảm giá hấp dẫn từ MUDI. Bạn có thể nhập voucher mà mình săn được hoặc chọn trong các voucher tự động lưu trong ví.
 


- Thẻ liên thông ví điện tử

Nếu không nạp tiền vào ví thì bạn cũng có thể chọn phương thức thanh toán qua thẻ liên thông ví điện tử, bạn có thể gắn kết thẻ ngân hàng vào ví để việc thanh toán và nạp tiền thuận tiện hơn.
 


3. Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa

VTC Pay cho phép thanh toán qua 37 ngân hàng nội địa khác nhau. Bạn có thể thanh toán đơn hàng của mình trực tiếp qua thẻ ngân hàng bằng cách chọn ngân hàng mà mình muốn rồi ấn thanh toán.
 


Nhập thông tin bao gồm số thẻ, họ tên chủ thẻ và ngày hiệu lực được in trên thẻ. Sau khi điền xong chọn Tiếp tục và nhập OTP để hoàn tất thanh toán.
 


4. Thanh toán qua thẻ thanh toán quốc tế

VTC Pay cho phép thanh toán qua 3 tổ chức thẻ thanh toán quốc tế khác nhau là Visa, Master Card và JCB.
 


Tương tự với thẻ ngân hàng nội địa, bạn cũng phải nhập đầy đủ thông tin thẻ cũng như thông tin thanh toán, sau khi nhập xong, chọn Thanh toán để hoàn tất.
 


5. Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nếu như muốn trả tiền mặt, bạn có thể chọn thanh toán khi nhận hàng - ship COD và thanh toán đơn hàng ngay khi bạn nhận được..
 Trên đây là cách thanh toán khi mua hàng trên MUDI, chúc bạn mua hàng thành công.

Từ khóa:

Top