Bí kíp săn sale 11/11 xịn xò thông minh giá rẻ!

VTC Pay 10/11/2020 20:00
Không chỉ có Black Friday hay Giáng sinh…, đại tiệc mua sắm cuối năm nay càng thêm tưng bừng khi “Ngày độc thân” 11-11 đã dến, trở thành dịp săn hàng khuyến mãi hấp dẫn khi hàng loạt thương hiệu đình đám tung ưu đãi khủng. Hãy bỏ túi ngay bí kíp săn sale 11/11 thông minh trong bài viết này bạn nhé!

Ngày 11/11 ban đầu chỉ đơn thuần là lễ độc thân và có nhiều tên gọi khác như "Ngày Quang Côn", "Ngày Song Thập Nhất"... là một ngày lễ lớn ở Trung Quốc. Nó bắt nguồn từ ý tưởng của một nhóm sinh viên trường đại học Nam Kinh Trung Quốc từ những năm 1990 với ý nghĩa tôn vinh cuộc sống độc thân.

Bí kíp săn sale 11/11 xịn xò thông minh giá rẻ

Bắt đầu từ năm 2009, Alibaba đã chọn ngày 11/11 là ngày đặc biệt để tổ chức chương trình sale kích cầu mua sắm tại Trung Quốc. Khi mới bắt đầu, nó được dành cho những người độc thân, họ sẽ mua cho chính mình những món quà đặc biệt với giá sale đậm. Dần dần, ngày 11/11 không chỉ còn dành riêng cho những người độc thân mà trở thành ngày hội sale cho tất cả mọi người.

Bắt nguồn từ Trung Quốc và dần lan tỏa hiệu ứng đến các nước lân cận trong đó có Việt Nam. Ngày 11/11 là "Ngày độc thân" nhưng hiện nay nó cũng là ngày hội mua sắm lớn nhất Châu Á, sánh ngang với ngày Black Friday, Monday Cyber của các nước phương Tây. Vì vậy, hãy bỏ túi ngay những mẹo dưới đây để "canh me" được các sản phẩm giá hời.

Những khung giờ vàng canh sale trong ngày 11/11
Đại hội mua sắm sẽ chỉ diễn ra trong duy nhất 1 ngày, với hàng triệu ưu đãi hấp dẫn từ 20%, 50%, 70% và thậm chí hơn nữa.

Bí kíp săn sale 11/11 xịn xò thông minh giá rẻ
 
Các ưu đãi đưa ra có thể ở dưới hình thức giảm giá trực tiếp trên giá sản phẩm hoặc áp dụng các mã, voucher, vì vậy bạn cần để ý tránh nhầm lẫn. Ngoài ra, các shop có thể sẽ giới hạn số lượng sản phẩm nhất định để sale nên bạn phải căn giờ chính xác để vào mua trước khi nó được bán hết. Hãy canh các khung giờ vàng như 0 giờ, 3 giờ, 9 giờ, 18 giờ, 21 giờ…, tùy theo các trang thương mại điện tử mà nó sẽ có các khung giờ vàng để sale riêng.

Săn voucher, mã giảm giá, mã freeship
Ngoài các khung giờ giảm giá, bạn cũng cần canh các khung giờ vàng để săn voucher, mã giảm giá… những mã này có giới hạn nên bạn cần phải vào lấy mã càng sớm càng tốt. Ngoài ra, một số shop sẽ có mã giảm giá riêng nên bạn cần chú ý ghi lại để nhập vào phần Ưu đãi.
Đặc biệt, để có thể tận thu, lấy được nhiều ưu đãi nhất trong lễ hội mua sắm này bạn có thể "lươn lẹo" bằng cách nhập nhiều tài khoản.

Đặt nhắc nhở và lên danh sách các sản phẩm cần mua
Là một chương trình sale cực sâu được nhiều người săn đón, nên để không bị "hụt" bạn nên lên danh sách các sản phẩm muốn mua. Bên cạnh đó, hãy đặt nhắc nhở với các sản phẩm bạn đã "chốt" và chỉ chờ bỏ vào giỏ hàng.

Đọc đánh giá sản phẩm và shop trước khi mua hàng
Ở phần bình luận của các trang thương mại điện tử thường có phần đánh giá sao, để lại nhận xét cho các sản phẩm nên bạn hãy đọc qua để tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Hãy chắc chắn rằng mình không bỏ qua những bước cơ bản như chất lượng sản phẩm thông qua đánh giá của các khách hàng đã mua.

Bí kíp săn sale 11/11 xịn xò thông minh giá rẻ

Ngoài ra hãy tìm kiếm thông tin về những sản phẩm bạn định mua từ trước thời điểm săn sale 11/11, đến khi mở sale bạn chỉ cần vào thanh toán nữa là xong.

Cẩn thận với các chiêu trò giảm giá ảo
Không ngoại trừ tình trạng các shop tăng giá ngay trước thềm sale để tạo chương trình ưu đãi giảm giá thật sâu, thu hút sự chú ý, ham lợi của nhiều người với mức ưu đãi lên đến 80%.

Bí kíp săn sale 11/11 xịn xò thông minh giá rẻ
Vì vậy, hãy tình táo, tìm hiểu trước về mức giá thông thường của sản phẩm để không bị qua mặt bạn nhé!

Đặc biệt, đừng quên, Tinder voucher đang được giảm giá 50% tại VTC Pay
 
Bí kíp săn sale 11/11 xịn xò thông minh giá rẻ
Thời gian khuyến mãi: Từ ngày 10/11/2020 - hết 17/11/2020
>> Xem chi tiết hướng dẫn mua hàng và sử dụng code Tinder tại đây<<


* Lưu ý:
- Giá khuyến mãi áp dụng từ nay tới hết 17/11/2020
- Code chỉ áp dụng được khi tài khoản Tinder của bạn đang KHÔNG SỬ DỤNG gói Tinder Gold/Plus nào và bạn đang ở lãnh thổ VIỆT NAM
- Khuyến mãi đặc biệt chỉ có tại vtcpay.vn
- Nếu có bất kỳ cầu hỏi, vui lòng liên hệ dịch vụ chăm sóc khách hàng tại fanpage Ví điện tử VTC Pay
- Code/Voucher Tinder đã mua có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày(*); không được hoàn lại và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt
(*) Nếu bạn đang sử dụng gói Tinder nào khác và muốn mua thêm gói mới, vui lòng inbox fanpage Ví điện tử VTC Pay để được trợ giúp về thời hạn sử dụng của voucher Tinder


Mua ngay tại đây bạn nhé!!

Từ khóa:

Tinder