Nạp Dragon Saga thả ga - giá rẻ cực shock với VTC Pay

VTC Pay 20/01/2022 13:56

HƯỚNG DẪN NẠP GAME QUA VÍ VTC PAY

Kể từ hôm nay, các chiến thần đã có thể trải nghiệm phương thức nạp cực ưu đãi với chiết khấu 5% cho mọi giá trị nạp - Vi điện tử VTC Pay. Thao tác đơn giản, dễ dàng:
Bước 1: Truy cập vào web nạp thẻ: https://vtcgame.vn/nap-vcoin/, đăng nhập bằng tài khoản VTC ID hoặc Facebook và Google

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin nhân vật và chọn gói nạp, chọn phương thức thanh toán là Ví điện tử VTC Pay

Bước 3: Hoàn tất các thông tin đơn hàng, đăng nhập tài khoản Ví VTC Pay và thanh toán. Sau khi thanh toán, gói quà sẽ được gửi vào hòm thư của nhân vật

 

DRAGON SAGA

Dragon Saga (tên gốc Dragonicle) với nội dung phiêu lưu kết hợp với những nhiệm vụ săn rồng. Tại đây các bạn sẽ được trải nghiệm một hành trình khám phá loài rồng vô cùng thú vị cùng với đó là đồ họa Anime vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Khi bắt đầu tựa game này các sẽ được trải nghiệm một cuộc hành trình khá hoành tráng với tư cách là những chiến binh tại vùng đất  Asran.


 

Các bạn sẽ được dẫn dắt theo hướng dẫn của Tome of Knowledge, người chơi sẽ được phiêu lưu khắp nơi trên vùng đất tuyệt đẹp này cùng lúc đó phải thu thập các mảnh vỡ nằm khắp nơi trên bản đồ, nhằm chế ngự những linh hồn Rồng nổi loạn và viết nên một sử thi anh hùng bất diệt.

Trước khi bắt đầu những cuộc hành trình sử thi thì bạn sẽ được lựa chọn 1 trong những chiến binh sao gồm Shadow, Paladin, Archer, Mage. Mỗi nhân vật sẽ có những điểm nổi bật riêng biệt tùy theo sở thích của những game thủ mà có thể lựa chọn để trải nghiệm game một cách tốt nhất. 

Dragon Saga còn cung cấp một hệ thống thú cưng vô cùng dễ thương và thú cưỡi độc quyền. Fae Woods, Dawn Bay, Pure Arctic: chọn địa hình phù hợp với bạn và sau đó hãy tận hưởng chuyến đi. Bạn sẽ được khám phá các giống thú cưng quý hiếm và bắt tất cả các vật nuôi mình yêu thích.
 

Tại đây các bạn sẽ được lập hiệp ước với những linh hồn rồng -người đầy tớ trung thành của những chiến binh, chúng sẽ sẵn sàng làm mọi thứ vì chủ nhân đến ngay cả việc hy sinh thân mình. Thêm vào đó những tính năng giúp mạnh hóa linh hồn rồng của bạn, sẽ tùy thuộc vào phong cách chiến đấu hoặc tình cảm của bạn dành cho những chú rồng để hình thành mối liên kết sâu sắc nhất. Dù đó là tsundere Elizabeth hoặc ngay cả Bahmrite độc ​​ác hay rồng Tamamo xinh đẹp,…chúng đều hỗ trợ tốt nhất các bạn trong mọi nhiệm vụ.

Người chơi sẽ được sát cánh bên những chú Rồng để chiến đấu với những Boss sử thi ẩn nấp những tàn tích chiến trường chúng sẽ canh giữ những kho báu và có những trang bị quý hiếm. Chỉ có những đội chiến binh mới có thể chiến đấu được với chúng và cẩn thận đừng để Linh Hồn Rồng của bạn bị tổn hại.

Dragon Saga sẽ cho các bạn cơ hội gặp gỡ với những người bạn trong một khung cảnh tuyệt đẹp. Tại đây người chơi có thể lưu trữ được những bức ảnh đẹp mắt trong những lần gặp gỡ bạn bè. Một thế giới đầy màu sắc của Dragon Saga sẽ vẽ nên một bức tranh hoàn hảo giúp gìn giữ những kỉ niệm đáng nhớ nhất. 

Từ khóa:

Top