Viên uống bổ sung Canxi Nature Made - Freeship - Shop mẹ HinWin
  • 295.000đ

thông tin sản phẩm

1. Giới thiệu viên uống Nature made Super calcicum with vitamin D - Thực phẩm chức năng bổ sung canxi tự nhiên 
Canxi Nhật là một trong những sản phẩm nổi tiếng về chất lượng và giá cả tốt. Nếu xương và răng của bạn đang lên tiếng do thiếu Canxi? Trong khi thực phẩm hàng ngày không thể cung cấp đủ khoáng chất cần thiết như canxi, kẽm và vitamin D cho cơ thể. Hãy dùng Super calcicum with vitamin D viên uống cung cấp đầy đủ khoáng chất vi lượng quan trọng cho cơ thể giúp hỗ trợ răng, xương, tăng sức đề kháng, mang đến một sức khỏe toàn diện.
Viên bổ sung canxi Nature made của Nhật . viên uống bổ sung canxi tự nhiên với thành phần chính là vitamin D giúp tăng cường sức đề kháng, phòng chống loãng xương, xương xốp xương gãy, cho xương chắc khỏe,  tăng tính linh hoạt của cơ thể , dưỡng da sáng mịn, tóc và móng bóng mượt.

Viên uống bổ sung canxi Nature Made có nguồn vitamin phong phú, khoáng chất dồi dào kết hợp hoàn hảo cùng thảo dược quý thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe, cho xương chắc khỏe cơ thể linh hoạt, phù hợp với mọi lứa tuổi .Viên uống bổ dưỡng Super Super calcicum with vitamin D là lựa chọn tối ưu nâng cao chất lượng cuộc sống. 

2. Công dụng của viên uống bổ sung canxi Nature Made
Viên uống canxi của Nhật bản được mọi người ưa chuộng bởi nó có tác dụng tốt, nuôi dưỡng da khỏe mạnh từ bên trong, là một sản phẩm cần thiết cho chị em phụ nữ trong việc làm ddejp và bảo vệ sức khỏe của mình. Ngoài 30 tuổi, là độ tuổi mà quá trình lão hóa da diễn ra nhanh chóng, chúng ta hãy nên bảo vệ làn da của mình trước khi da có những dấu hiệu hư tổn nặng nề. 
- Viên bổ sung canxi, bổ sung khoáng chất vi lượng quan trọng cho cơ thể làm chậm quá trình lão hóa, cân bằng nội tiết tố ở chị em phụ nữ, giúp cho da dẻ của chị em luôn được khỏe mạnh và trắng một cách tự nhiên nhất.

- Cung cấp lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể cho cở thể khỏe mạnh hơn , ngăn chặn quá trình thoái hóa xương khớp, cũng như có khả năng tăng cường sức đề kháng của cơ thể tốt.

- Viên bổ sung canxi của Nhật giúp chống còi xương ở trẻ nhỏ và loãng xương khi có tuổi , đặc biệt đối với người ngoài 40 tuổi nên bổ sung canxi giúp xương chắc khỏe.

- Tăng khả năng hấp thu caxi ở ruột và hấp thụ phospho canxi ở xương..

* Cách sử dụng:
1 ngày  uống 2 viên

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››