Thanh Gạo Lứt Ngủ Cốc (Rong Biển - Chà Bông) - Granola Bar Túi 250Gr - Freeship Thai Lan Food Shop- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 63.000đ

thông tin sản phẩm

 THANH GẠO LỨT CHÀ BÔNG MIX HẠT DINH DƯỠNG - Thanh dinh dưỡng được làm từ gạo lứt mix kèm nhiều loại hạt dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe và kết dính với nhau bằng mật ong và cuối cùng phủ phía trên chà bông loai ngon tạo nên thanh dinh dưỡng thơm ngon, giòn béo, hấp dẫn, vị rất vừa không ngọt đâu ạ.

 Thành phần một thanh gồm các loại hạt siêu dinh dưỡng: Gạo Lứt, Chà Bông, Yến mạch, Hạt hạnh nhân, Hạnh nhân lát, Hạt bí xanh, Hạt điều và Mật ong.

THANH GẠO LỨT RONG BIỂN MIX HẠT DINH DƯỠNG - Thanh dinh dưỡng được làm từ gạo lứt mix kèm rong biển và nhiều loại hạt dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe và kết dính với nhau bằng mật ong tạo nên thanh dinh dưỡng thơm ngon, giòn béo, hấp dẫn, vị rất vừa không ngọt đâu ạ.

 Thành phần một thanh gồm các loại hạt siêu dinh dưỡng: Gạo Lứt, Rong biển, Yến mạch, Hạt hạnh nhân, Hạnh nhân lát, Hạt bí xanh, Hạt điều và Mật ong.

 THANH GRANOLA (GRANOLA BAR) - Thanh dinh dưỡng được làm từ nhiều loại hạt dinh dưỡng cực tốt cho sức khỏe và kết dính với nhau bằng mật ong tạo nên thanh dinh dưỡng thơm ngon, giòn béo, hấp dẫn, vị rất vừa không ngọt.

 CHỈ VỚI 1 THANH GRANOLA LÀ ĐÃ NO - Thành phần một thanh gồm các loại hạt siêu dinh dưỡng: Yến mạch, Hạt hạnh nhân, Hạnh nhân lát, Hạt bí xanh, Hạt điều, Gạo lức sấy và Mật ong.

Thanh granola bar giúp cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng chất xơ các vitamin khoáng chất cho cơ thể với các thành phần tự nhiên tốt cho sức khỏe.

 Thanh Granola món ăn dinh dưỡng đáp ứng tất tần tật nhu cầu từ nhu cầu ăn kiêng, gym, yoga, eat clean, giảm cân tăng cơ,... Hay cần bổ sung dinh dưỡng mẹ bầu, trẻ em hay bị chậm tăng cân ... đừng bỏ qua món cung cấp đủ dinh dưỡng mà tiện lợi này nhé.


 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.