Tai nghe nhét tai có dây TOPK F38 - Âm thanh Stereo Jack cắm 3.5 Vỏ kim loại - Hàng chính hãng Bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • 78.750đ

thông tin sản phẩm

Tai nghe nhét tai có dây TOPK F38 được thiết kế tỉ mỉ với chất liệu kim loại cao cấp, tai nghe thể hiện âm bass rất ấm, đem đến những giờ phút giải trí, thư giãn sau những chuỗi giờ làm việc căng thẳng. Tai nghe trang bị nút điều chỉnh âm lượng, xử lý phát nhạc - video trên điện thoại thông minh tương thích với các thiết bị khác và micro cho việc nghe gọi dễ dàng hơn.

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM:
- Thiết kế In-ear chắc chắn: Tai nghe kết hợp với đầu nút mềm dẻo giúp tiếng ồn và càng tăng thêm phần chắc chắc chắn khi đeo mà không sợ bị rơi ra kể cả khi bạn sử dụng tai nghe, vừa vận động, di chuyển.
- Âm bass mạnh mẽ: Tai nghe cung cấp đầu ra cân bằng với độ phân giải cao trên toàn bộ dải tần số, cho chất lượng âm thanh chính xác và trung thực hơn rất nhiều. Tai nghe thể hiện tốt nhiều thể loại nhạc từ nhạc nhẹ, trữ tình, Ballad đến R&B, Rock...
- Tai nghe nhét tai trang bị nút điều chỉnh âm lượng, xử lý phát nhạc - video trên điện thoại thông minh tương thích với các thiết bị khác và micro cho việc nghe gọi dễ dàng hơn.
- Độ trễ cực thấp cho trải nghiệm âm thanh sắc nét: Các màng bộ chỉnh âm giảm thiểu hiện tượng méo tiếng, mang đến trải nghiệm âm thanh với tốc độ và độ chính xác cao cho chất lượng âm thanh sắt nét và rõ ràng hơn.
- Jack cắm 3.5mm: Tai nghe TOPK F38 kết nối qua jack cắm 3.5mm tương thích với hầu hết các thiết bị trên thị trường giúp bạn dễ dàng tận hưởng không gian giải trí mọi lúc, mọi nơi.

THÔNG SỐ SẢN PHẨM
- Model: TOPK F38
- Phong cách: In-Ear
- Giao tiếp: Có dây
- Kiểm soát âm lượng: Có
- Có micro
- Chiều dài dòng: 1,2m
- Trở kháng: 32Ω
- Độ nhạy: 120dB
- Dải đáp ứng tần số: 20 - 20000Hz