Sách: Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 102.000đ

thông tin sản phẩm

Sách: Những Sát Thủ Hàng Loạt Trong Giới Tài Chính

Mã sản phẩm: 8936067604078
Tác giả : Tom Ajamie và Bruce Kelly
Dịch giả :Linh Anh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 cm x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 424
Khối lượng : 480 grams
Bìa : bìa mềm

Trong giới đầu tư tài chính, Warren Buffett được xem là nhà đầu tư lỗi lạc và thành công nhất thế kỷ 20. Có lẽ bởi vậy mà những nguyên tắc đầu tư, phương châm sống hay những quan điểm nhận định thị trường của ông đều được mọi người săn đón và học tập theo. Trong đó, nguyên tắc “bất hủ” nhất chính là:” Đừng bao giờ để mất tiền”. Bạn đã làm việc cả đời để tích lũy được một khối tài sản tương đối lớn, hoặc ai đó trong gia đình bạn đã tích lũy khoản tiền này rồi trao nó lại cho bạn. Dù thế nào đi chăng nữa thì đây cũng là tiền của bạn, và chắc chắn bạn không hề muốn nó thất thoát hoặc rơi vào tay người khác. Nhưng điều đó không dễ dàng như bạn tưởng. Những gã sát thủ hàng loạt trong giới tài chính nhan nhản khắp nơi, rình mò và theo dõi bạn, luôn tìm mọi cách để đục khoét, bòn rút, thậm chí là chiếm đoạt toàn bộ khối tài sản quý giá của bạn. Bạn sẽ chẳng thể nào lường trước được người, ngân hàng, công ty chứng khoán, công ty bảo hiểm hay cố vấn tài chính mà mình sẽ thuê để quản lý khối tài sản ấy có phải một gã sát thủ hay không.

Chúng tôi không nói rằng mọi nhân viên môi giới chứng khoán hay cố vấn tài chính đều thiếu đi đạo đức hay có những ý đồ xấu xa. Trên thực tế, cố vấn tài chính ở địa phương bạn thường là người đầu tiên nhìn ra những hành vi kinh doanh vô đạo đức hay mờ ám của những kẻ lừa đạo tại địa phương và sẽ cảnh báo chính quyền cũng như những cơ quan điều tiết chứng khoán về những hành vi sai trái ấy. Nhưng lịch sử đã chứng minh rằng những nhân viên môi giới chứng khoán và cô vấn, bao gồm cả Jordan Belfort - Sói già Phố Wall, KHÔNG THÊ KHÁNG CỰ LẠI HAM MUỐN TRỘM TIỀN CỦA BẠN. Trong cuốn sách này, Belfort sẽ xuất hiện trong chương 6, cùng với một nhân viên chứng khoán làm việc cho ông ta.l Chúng tôi viết về khả năng thao túng nhà đầu tư đáng kinh ngạc của ông ta, từ rất lâu trước khi câu chuyện ấy biến thành một bộ phim cho mọi người chiêm ngưỡng. Một gã được thuê và cấp phép để quản lý tài chính của người khác trong khi gã chỉ là một kẻ điên cuồng, nhỏ mọn, bê tha, phung phí tiền tích kiệm của họ cho bản thân. Còn tồn tại quá nhiều những sát thủ như Belfort đang rình mò giữa miền đất tài chính...
Qua những câu chuyện có thật trong thực tế, cuốn sách Những sát thủ hàng loạt trong giới tài chính đã phơi bày hành vi lừa đảo và bịp bợm mà những kẻ lừa đảo thường sử dụng. Chỉ sau khi đọc xong, bạn mới thấy rõ một cách trần trụi, không hề khoa trương những mưu mô ấy. Cuốn sách được chắp bút bở 2 tác giả: Tom Ajamie và Bruce Kelly. Một người là luật sư hàng đầu nước Mĩ, đã từng giúp khách hàng của mình dành lại cả triệu đô la từ tổ chức lừa đảo. Người còn lại là biên tập viên của ấn phẩm thương mại hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn đầu tư. Hãy đọc cuốn sách này, bởi nó là một bước nhanh chóng, cô đọng giúp bạn nhận ra và né tránh những trò bịp bợm, xảo trá, những phi vụ đầu tư ám muội nhằm đảm bảo cho khoản tiền tiết kiệm mà bản thân đã phải rất vất vả mới có được.