Ô Mai Xí Muội Mơ Vàng ( Xí Muội Đào Vàng) Lon 200Gram - Không Hạt - Freeship Thai Lan Food Shop- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 39.000đ

thông tin sản phẩm

 XÍ MUỘI MƠ (ĐÀO) VÀNG ĐÀ LẠT (XÍ MUỘI ĐÀO BAO TỬ) - TRÁI TO, GIÒN GIÒN, KHÔNG HẠT, VỊ CHUA CHUA NGỌT NGỌT VỪA CHUẨN, ĂN SIÊU ĐÃ MIỆNG.

 Xí muội ô mai Mơ Đào có đô giòn mềm nhẹ, cực thú vị. Nên bạn nào đang mong ngóng loại xí muội giòn thì đừng bao giờ bỏ qua em này nhé. Hương Vị chua ngọt đặc trưng, rất thơm mùi bột xí muội.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.