Máy Ép Chậm Hoa Quả Nineshield KB F8S Thiết Kế Mới Nhất, Phần Miệng Nhận Hoa Quả Rộng Hơn, Thoải Mái Ép Nguyên Quả - Hàng Chính Hãng, Lỗi 1 Đổi 1, Bảo Hành 12 Tháng - HD Mart 4.0
  • 2.678.000đ

thông tin sản phẩm

Máy ép chậm hoa quả Nineshield KB F8S Thiết kế mới nhất, phần miệng nhận hoa quả rộng hơn, thoải mái ép nguyên quả
Máy ép chậm Nineshield KB F8S thương hiệu Nhật Bản bảo hành 12 tháng.
Thiết kế mới nhất, phần miệng nhận hoa quả rộng hơn, thoải mái ép nguyên quả, không tốn thời gian cũng như công sức. Phần lưới lọc cải tiến hơn so với các dòng trước giúp lọc bã hiệu quả vượt trội hơn, không còn tình trạng bị nứt, vỡ lưới lọc, đây là một bước cải tiến của Nineshield dành cho dòng máy ép 2022. Máy ép Nineshield KB F8S sử dụng công nghệ ép lạnh, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng và độ ngon của thực phẩm. Có thể ép tất cả các loại trái cây cứng như cóc, ổi...
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA MÁY ÉP CHẬM HOA QUẢ NINESHIELD KB F8S :
- Sử dụng công nghệ ép lạnh, giữ lại tối đa chất dinh dưỡng và độ ngon của thực phẩm. Đây là công nghệ độc quyền của Nineshield.
- Cho ra nhiều nước ép hơn. Hiệu quả ép tới 90-95% lượng nước trong quả
- Nước ép không bị phân tầng.
- Cải tiến đột phá phần lưới lọc inox giúp cho việc lọc hiệu quả hơn, vô cùng chắc chắn giúp ép các loại quả cứng liên tục không còn tình trạng nứt, vỡ và việc vệ sinh vẫn vô cùng nhanh và dễ dàng.
- Hoạt động liên tục : một trong những ưu điểm khác của máy ép tốc độ thấp là có thể hoạt động liên tục đến 30 phút và ép hàng chục lít. Chính vì thế, máy ép tốc độ chậm được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng, những gia đình đông người hoặc những bạn thích uống nước ép thường xuyên.
- Miệng ống rộng: thiết kế đột phá, tiết kiệm thời gian và bắt đầu làm nước ép nhanh hơn, bạn không còn phải cắt nhỏ hầu hết các loại rau và trái cây để vừa với miệng ép của máy nữa. Máy có thể ép nguyên quả táo hay các loại quả khác.
- Độ ồn thấp: Máy ép chậm Nineshield KB F8S gây tiếng ồn gần như không đáng kể với độ ồn chỉ khoảng 45dB. Điều này giúp bạn có thể ép trái cây bất cứ khi nào, ngay cả khi mọi người trong gia đình đang ngủ.
- Ép được nhiều nước hơn: Các thử nghiệm cho thấy lượng nước ép từ máy ép chậm Nineshield KB F8S tốc độ thấp nhiều hơn 1,5 lần so với máy ép trái cây thông thường. Máy có thể ép được các loại rau, củ, quả như cà rốt, các loại rau, cỏ lúa mì…
- Nước ép mang hương vị tự nhiên: Công nghệ ép chậm giúp giữ được nhiều vitamin, chất dinh dưỡng nên nước ép từ máy ép tốc độ thấp mang màu sắc và hương vị tự nhiên hơn.
THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA MÁY ÉP CHẬM HOA QUẢ NINESHIELD KB F8S :
- Điện áp: 220V - 50Hz
- Tốc độ vòng quay: 50 vòng/phút
- Công suất: 150W
- Độ ồn: ≤50dB
- Dung tích bình chứa: 1L
- Kích thước: 220*150*460MM
- Trọng lượng: 4kg
- Bảo hành cực dễ chỉ cần mã vận đơn hoặc số điện thoại.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››