Lau Đa Năng Fuwa3e 500ml Hữu Cơ Diệt Khuẩn Với Tinh Dầu Hương Nhu Chống Nấm Kháng Khuẩn
  • 82.000đ

thông tin sản phẩm

[ LAU ĐA NĂNG FUWA3E - LAU SẠCH MỌI BỀ MẶT ]

CÔNG DỤNG
👉 Vết dầu mỡ bám lâu ngày, bụi bẩn đóng cặn… khiến bạn phải đau đầu khi vệ sinh nhà cửa mỗi ngày. Vết bẩn trên các bề mặt không những gây mất thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe gia đình.

THÀNH PHẦN
👉 Với thành phần chính được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên, sản phẩm LAU ĐA NĂNG đem đến hiệu quả làm sạch tuyệt vời, đánh bay cả vết bẩn cứng đầu. Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn đã làm sạch mà không cần mang bao tay cao su hay ngửi thấy mùi hóa học khó chịu. Với Siêu phẩm tháng 10 của Fuwa giúp căn nhà của trở nên xanh hơn - sạch hơn - cảm thấy thư thái hơn.

[ LAU ĐA NĂNG FUWA3E - LAU SẠCH MỌI BỀ MẶT ]

👉 Mặt khác, với các hoạt chất chứa thành phần thiên nhiên cũng sẽ giữ cho các bề mặt vệ sinh không bị hư hại như khi dùng các sản phẩm hoá học khác. Với sản phẩm thiên nhiên cực kỳ an toàn đảm bảo không gây mòn lớp men gạch hay lớp tráng sơn cửa. Hơn nữa, sản phẩm không chứa các hóa chất gây hại, chất tẩy nhân tạo và màu nhuộm…, Đặc biệt không mùi hương tự nhiên từ tinh dầu giúp thư thái khi sử dụng. Vì vậy, bạn có thể yên tâm hơn khi sử dụng mà không phải lo lắng tình trạng hư hại bề mặt khi vệ sinh nhà cửa.
[ LAU ĐA NĂNG FUWA3E - LAU SẠCH MỌI BỀ MẶT ]

👉 Dòng siêu phẩm mới toanh tháng 10 “ LAU ĐA NĂNG ” Fuwa đã ấp ủ lâu nay sẽ giúp bạn không phải lo lắng các vấn đề về sức khỏe và nội thất trong gia đình với những ưu điểm vượt trội:
🌿 Làm sạch vết bẩn/dầu mỡ giúp sáng bóng các loại bề mặt như mặt sàn, mặt gỗ, mặt kính, mặt nhôm…..
🌿 Tinh dầu có đặc tính chống nấm, kháng khuẩn cao và tác dụng xua đuổi côn trùng một cách tự nhiên.
🌿 Thành phần tự nhiên tốt cho người nhạy cảm với hóa chất, ngăn ngừa kích ứng và giúp làn da mềm mại.