Gạo lứt nảy mầm (gạo mầm) – Giải pháp tối ưu
- Gạo mầm là gạo lứt được nảy mầm theo công nghệ của các nhà khoa học Nhật Bản phát mình từ năm 1995. Các hạt gạo lứt được chọn lọc, làm ấm, để phôi nguyên trong gạo nảy mầm, đến khi thóc phôi hóa, nảy mầm, thì sấy khô bóc bỏ lớp vỏ trấu. Quá trình như vậy, các enzym trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất GABA tự nhiên cao gấp 6-10 lần so với gạo lứt.
- Một trong những thương hiệu gạo mầm tốt nhất hiện nay là GẠO LỨT MẦM DẺO do SOHAFARM là nhà sản xuất và phân phối trực tiếp được chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắc khe của Nhật.
- Sử dụng gạo mầm không chỉ phát huy khả năng ổn định đường huyết, phù hợp cho bệnh nhân tiểu đường mà còn giúp cân bằng huyết áp, kiểm soát mỡ máu, tốt cho hệ tiêu hóa, oxy hóa, làm chậm quá trình lão hóa v.v..
- Nếu dùng gạo mầm thường xuyên, kết hợp với các thực phẩm khác theo một chế độ dinh dưỡng hợp lý, ví dụ như có thể ăn cơm gạo mầm cùng muối mè nhưng vẫn đảm bảo có chất đạm từ tôm cá, gà hay chất sơ và vitamin, chất sơ từ rau củ quả, sẽ giúp cơ thể được thanh lọc và luôn dồi dào năng lượng.
Gạo tẻ Nương Tím- Gạo tẻ mèo Đặc Sản Tây Bắc - Freeship - Shop Quà Tây Bắc
Đặc sản Sóc Trăng - Gạo ST25 - đóng gói hút chân không từng cân - Bách hóa Hải Băng FREE SHIP
Gạo lứt đen dẻo (ship rẻ) - Gạo lứt tím than Điện Biên 1kg loại đặc biệt Thơm Ngon - Freeship - Shop Quà Tây Bắc
Đặc sản Bún gạo lứt Hoàng Minh 500gr, phở gạo lứt đỏ thực dưỡng Healthy - Freeship - Shop Quà Tây Bắc