Đèn Ngủ Hình Đám Mây Dễ Thương Dùng Để Trang Trí Phòng Ngủ - QuinQuin FREE SHIP
  • 85.000đ

thông tin sản phẩm

Đèn Ngủ Hình Đám Mây Dễ Thương Dùng Để Trang Trí Phòng Ngủ

 

Đặc điểm:
 

 

1. Chất liệu: Đèn ngủ cho thú cưng dễ thương này được làm bằng nhựa vinyl, trọng lượng nhẹ, mềm mại và tạo cảm giác.
 

 

2. Thiết kế: đèn ngủ hoạt hình thú cưng dễ thương, ánh sáng dịu nhẹ không chói mắt, bạn không sợ bị đau mắt sau khi sử dụng lâu dài, hình thú dễ thương rất dễ thương.
 

 

3. Công tắc và Pin: Có nút chuyển đổi và pin ở phía dưới, 3 pin nút được lắp ở phía dưới, có thể kéo dài trong 15 giờ, và nút công tắc ở phía dưới có thể điều khiển đèn ngủ.
 

 

4. Cách sử dụng: Chiếc đèn ngủ này sẽ là món quà sinh nhật hoàn hảo, quà tặng Giáng sinh, quà tặng lễ tạ ơn, quà kỷ niệm, quà tân gia, quà tốt nghiệp cho trẻ em, em bé, bé gái, bé trai, gia đình, bạn bè, quà tặng Ngày lễ tình nhân cho anh ấy hoặc cô ấy, phụ nữ, bạn gái Hoặc vợ.
 

 

5. Nhân dịp: Đèn ngủ này có thể được sử dụng trong gia đình, phòng ngủ, trang trí phòng trẻ em, trang trí phòng khách, v.v.

 

 

6. Lưu ý: Do tính chất của vật liệu vinyl, sẽ có một số bóng do độ dày khác nhau và ánh sáng sẽ không đồng đều. Đây không phải là một vấn đề chất lượng sản phẩm! Nếu bề ngoài bị phẳng hoặc đế bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, đừng lo lắng, hãy sử dụng không khí nóng của máy thổi để thổi phần dẹt, nó sẽ trở nên mềm mại khi đun nóng và có thể được khôi phục lại như ban đầu Hình dạng!

 


100% hàng mới & chất lượng cao
 

 

Màu sắc: Trắng
 

 

Chất liệu: Vinyl
 

 

Số: EP0993
 


Điện áp đầu vào: 4,5V
 

 

Công suất: 0,3W
 

 

Nguồn: 3 * Bao gồm pin nút

 

Kích thước: 14,2 * 11,4cm / 5,6 * 4,5in
 

 

Vui lòng cho phép lỗi 0,5-1 inch kích thước do đo lường thủ công.
 

 


Gói hàng bao gồm: Ánh sáng * 1 cái

 

Chú ý: Do màn hình khác nhau và hiệu ứng ánh sáng, màu sắc thực tế sản phẩm sẽ khác so với hình ảnh, xin cảm ơn vì sự thông cảm của bạn