Bánh Xốp Imperial Thái Lan (Dâu/ Tiramisu/ Coconut / Chocolate Hazelnut) Hộp 100Gr- Freeship Thai Lan Food Shop
  • 25.000đ

thông tin sản phẩm

 BÁNH XỐP IMPERIAL THÁI LAN (Dâu/ Tiramisu/ Coconut / Chocolate Hazelnut) - được chế biến từ nguyên liêu tự nhiên thơm ngon, bánh có vị thơm béo ngậy của kem sữa và các hương vị tự nhiên mang đến cho bạn một trải nghiệm thú vị.

 Bánh xốp kem Imperial được chế biến từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, mang hương vị đậm đà béo ngậy của kem sữa, bánh rất mềm, xốp, thơm ngon, cung cấp đầy đủ các năng lượng cần thiết cho cơ thể và kích thích vị giác người dùng.

 Bánh được làm từ các thành phần như Bột mì, đường icing, shortening, bột kem, dầu dừa, dầu đậu nành, chất nhũ hóa, ,... không sử dụng chất bảo quản hay phụ gia độc hại nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 Sản phẩm được đóng gói đẹp mắt tiện dụng, dễ dàng bảo quản và cất giữ. Rất thích hợp làm quà tặng và mang theo trong những chuyến đi du lịch, dã ngoại.

 Bánh xốp kem Imperial được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao. Sản phẩm không chứa hóa chất hay chất bảo quản, tốt cho sức khoẻ người tiêu dùng nên được mọi người tin cậy.

 Khi Đặt hàng bạn vui lòng chọn đúng phân loại mà bạn muốn mua. Shop mình set kho chuẩn nên sẽ không đóng hàng theo inbox/ghi chú/lưu ý -> Chỉ đóng hàng theo phiếu in trên hệ thống ( Đơn in hàng lọat nên sẽ không đọc được lưu ý của bạn )

 Những đơn hàng đã cập nhật Mã vận đơn shop sẽ không chấp nhận huỷ. Sản phẩm/size nào còn hiển thị đặt được nghĩa là còn hàng và ngược lại Sản phẩm/size nào không hiển thị nghĩa là hết hàng.

 Các trường hợp đổi/trả: Hàng lỗi, hư, mốc/ Lỗi nhầm mẫu / Lỗi sơ sót thiếu sản phẩm các bạn liên hệ shop để được đổi lại ( trường hợp thiếu hàng các bạn cung cấp clip quay bóc sản phẩm nhé)

 Các trường hợp không xử lý: Hàng đã khui gói / Đặt nhầm size / Đặt nhầm sản phẩm/ đặt trùng đơn / Không thích / Không Hợp / Không đọc kĩ thông tin mô tả / Đặt 1 loại đòi giao nhiều loại.