An Cung Ngưu Hoàng Hoàn Nhật Bản - Freeship - Shop mẹ HinWin
  • 1.350.000đ

thông tin sản phẩm

Được sản xuất từ công ty Dược phẩm Nippon và công ty NIHON SEIYAKU KOGYO tại Nhật Bản, An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản là sự kết hợp của những bài thuốc cổ có từ những ngày xa xưa xuất phát từ hai đất nước Trung Quốc và Nhật Bản. Nhờ vậy, An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản luôn được đánh giá là sản phẩm chất lượng cho người bệnh tai biến

An cung ngưu hoàng hoàn là thuốc chữa những bệnh gì
-Đối với mọi người bệnh đột quỵ và tai biến chính là nỗi lo lắng, băn khoăn luôn xuất hiện vì nó có thể cướp đi mạng sống hoặc để lại di chứng nặng nề đối với bệnh nhân. 
-Khi bị tăng huyết áp, mà không kịp dùng thuốc hạ huyết áp sẽ dễ dẫn đến tình trạng mạch máu trong cơ thể bị vỡ ra (một trong các nguyên nhân dẫn đến tai biến), vì vậy việc sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn rất tốt đối với bệnh nhân bị cao huyết áp, công dụng của An cung ngưu hoàng hoàn:  
Viên An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản dùng để đề phòng và hỗ trợ các tình trạng của bệnh đột quỵ, tai biến trong một vài trường hợp còn có thể dùng An cung ngưu để cấp cứu cho bệnh nhân đột quỵ.
-Dùng An cung ngưu hoàng hoàn vào lúc này giúp các tế bào não giảm hưng phấn, giúp tiêu thụ oxy ở mức thấp nhất, hỗ trợ thông mạch nhanh chóng, loại bỏ các máu đông, và phục hồi nhận thức của người bệnh.  
-Giúp tim hoạt động đều hơn, hỗ trợ cho huyết áp của bệnh nhân ổn định.  
-Đối với bệnh nhân bị di chứng, sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn giúp phục hồi các di chứng do đột quỵ để lại cho bệnh nhân: làm cho các mạch máu được giãn ra, hỗ trợ máu lưu thông trên khắp cơ thể, lưu thông đến cả các vùng bị vấn đề di chứng để nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe.  Các mảng bám trên mạch máu là nguyên nhân gây tắc nghẽn, xơ cứng, vì vậy sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn để đề phòng và loại bỏ các vấn đề này. 
-Tạo “con đường” cho mạch máu ở não di chuyển và hoạt động. 

Sử dụng An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản như thế nào cho đúng cách.       
Đối với người dùng An cung ngưu hoàng hoàn để đề phòng tai biến, đột quỵ, khuyến khích nên sử dụng 6 hộp/năm và chia làm 3 đợt 
-Với 2 hộp đầu: uống 1 viên/ngày. 
-Với hộp thứ 3 và thứ 4: 1 hoặc 2 ngày uống 1 viên.  
-Với 2 hộp cuối: từ 3 ngày – 5 ngày uống 1 viên.       
Đối với trường hợp cấp cứu đột quỵ, tai biến:  
-Nếu người bệnh còn ý thức thì nên ngậm An cung ngưu hoàng hoàn từ 2 – 3 phút, sau đó cho người bệnh uống nước.  
-Nếu trường hợp nặng hơn, cần sơ cứu kịp thời. 
-Sau đó để người bệnh dùng với liều dùng 1 viên 1 ngày, kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ cho việc điều trị uống đều đặn 2 viên/ngày.       
-Dùng An cung ngưu hoàng hoàn Nhật Bản cho người điều trị các di chứng do tai biến, đột quỵ để lại với liều lượng: 1-2 viên/ngày. 
Lưu ý: uống thuốc vào trước bữa sáng