Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023
Home Game Online Tác dụng của Bennett cung mệnh 6 trong Genshin Impact 3.4

Tác dụng của Bennett cung mệnh 6 trong Genshin Impact 3.4

Rất nhiều anh em game thủ Genshin Impact bị cuốn vào tranh cãi về cung mệnh 6 Bennett, nhân vật “6 sao” hệ Hỏa của trò chơi. Vậy việc hệ Thảo ra đời liệu có làm thay đổi điều gì hay không, hãy cùng VTC Pay theo dõi dưới bài viết này dưới đây nhé

Trước đây, VTC Pay từng chia sẻ một bài viết có nói về về ưu nhược điểm của Bennett cung mệnh 6 trong Genshin Impact và game thủ có nên kích hoạt nó hay không. Tuy nhiên bài viết đó đã có từ lâu và hơi lỗi thời – nó được viết ra trước khi hệ Thảo ra đời, nên nhân dịp đầu xuân năm mới năm 2023 này, khi đã thử nghiệm với nhiều đội hình, VTC Pay xin được quay trở lại với chủ đề này bằng một bài viết tóm tắt sơ lược hơn và phù hợp hơn.

>Có nên kích hoạt Bennett cung mệnh 6 trong năm 2023?: Tại đây

>Top game hành động hot nhất tháng 1 năm 2023: Tại đây

>Mẹo chơi Tiệm Lẩu Đường Hạnh Phúc chắc chắn thắng: Tại đây

Tác dụng của cung mệnh 6 Bennett.

100% người chơi Genshin Impact đều công nhận rằng Bennett là một nhân vật vô cùng bá đạo, ngay cả khi anh em không thích nhân vật này. Tập hợp hàng loạt ưu điểm như buff tấn công, thuộc hệ hỏa, hồi máu, có kỹ năng và skill nguyên tố hồi cực nhanh gọn, dễ dùng, không đòi hỏi nhiều thời gian trên sân,… nhân vật Bennett là thuộc “tier S” trong Genshin Impact, và là một cái tên không thể  thiếu trong nhiều đội hình chuẩn của anh em với meta lớn với sức sát thương khủng khiếp, hủy diệt La Hoàn.

Tuy nhiên khi đến với cung mệnh 6 của Bennett, người chơi Genshin Impact không đồng quan điểm để đưa ra một ý kiến thống nhất. Cung mệnh này đem lại cho người chơi 2 hiệu quả khác nhau:

  • Cho 15% sát thương nguyên tố Hỏa: Có tác dụng lên mọi nhân vật đứng trong khu vực Hành Trình Kỳ Diệu, bất kể loại vũ khí nào
  • Nhận nguyên tố Hỏa đính kèm: Hiệu ứng này chỉ ảnh hưởng đến trọng kiếm, nhân vật sử dụng kiếm đơn hoặc vũ khí cán dài.

> Để có thể khám phá chi tiết tựa game này, game thủ thường hay nhanh tay nạp game tại đây để nhận chiết khấu lớn nhất thị trường.

Khi đã có đủ điều kiện và nhiều lựa chọn (hoặc là xác định không bao giờ cần Bennett trong các team Keqing, Eula,…) là lúc anh em game thủ có thể thực hiện một số cú click để biến Bennett thành support ổn nhất cho các đội hình hệ Hỏa của mình.Chính việc đính kèm nguyên tố Hỏa là điều khiến cho anh em game thủ Genshin Impact bị tranh cãi. Nó vừa đem lại cho game thủ cơ hội thử những đội hình lạ lùng như Rosaria Hỏa hay Keqing Bốc Hơi vừa khiến Bennet “hủy diệt” các nhân vật như Ayaka hay Eula (vật lý) hay. Nên hay không nên kích hoạt cung mệnh 6 là điều khiến anh em game thủ của trò chơi “chí chóe” với nhau không có hồi kết.

Tổng kết

Ngoài ra trong tháng 1 này, có rất nhiều tựa game đợi chờ anh em game thủ khám phá. Game thủ hãy tranh thủ truy cập vào VTC Pay để có thể khám phá thêm nhiều tựa game mới và có thể cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này nhé. 

- Advertisment -