Thứ Bảy, Tháng Ba 25, 2023
Home Hẹn hò Làm thế nào để hẹn hò kết bạn trực tuyến?

Làm thế nào để hẹn hò kết bạn trực tuyến?

Với tình hình dịch Covid căng thẳng như hiện tại, người dân thì hạn chế ra đường nên hẹn hò trực tuyến cũng là một phương pháp giúp các bạn trẻ cô đơn sớm tìm được người mình yêu. Vậy bạn có biết làm thế nào để hẹn hò kết bạn trực tuyến không, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu nhé.

Đừng ngại ngần bắt chuyện với người lạ.

Nếu bạn crush một người nào đó trên mạng xã hội, đừng ngại ngần kết bạn với họ và bắt chuyện làm quen, biết đâu bạn lại có một mối quan hệ tuyệt vời nhờ sự chủ động này thì sao. Bạn có thể lướt danh sách gợi ý kết bạn trên facebook, xem có nhìn trúng ai không và gửi cho họ một tin nhắn. Đừng ngại ngần bắt chuyện với người lạ vì có thể “true love” mà bạn tìm lại là một người lạ trên mạng xã hội đó.

Hãy mở rộng mối quan hệ của mình bằng cách tham gia nhiều hoạt động xã hội. Bạn có thể tham gia vào các câu lạc bộ, các cộng đồng fandom hay tìm những hội có cùng sở thích với bạn. Khi gặp được người có cùng sở thích với mình thì mọi thứ đều dễ nói chuyện hơn. Bạn có thể tìm những người trong những cộng đồng như vậy để bắt chuyện làm quen.

Tuy nhiên, đừng quá tin tưởng người lạ và hãy cẩn trọng khi nói chuyện. Vì là người lạ nên bạn cũng không thể quá thoải mái và kể hết cho họ mọi thứ được, đặc biệt là một số thông tin cá nhân như địa chỉ nhà, bạn có thể nói chuyện với họ về những thứ khác trong cuộc sống, sở thích của hai bạn hay một chủ đề chung nào đó. Bạn cùng nên tìm hiểu trước profile của họ trên facebook để xem họ có phải là một người đáng tin không, tránh việc gặp phải “fuckboy”.

Hãy sử dụng một ứng dụng hẹn hò.

Một con đường dễ dàng hơn đó là sử dụng một ứng dụng hẹn hò. Bạn có thể sử dụng ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất hiện nay đó chính là Tinder. Nếu bạn ngại việc bắt chuyện với một người lạ trên mạng mà bạn không quen, cũng không biết người ta có nhu cầu tìm người yêu không thì Tinder chính là một giải pháp giúp bạn không còn quá ngại ngùng nữa, vì chỉ khi muốn làm quen kết bạn thì người ta mới sử dụng ứng dụng này mà thôi.

Tinder không chỉ đơn giản là giúp các bạn hẹn hò kết bạn trực tuyến, nó còn giúp bạn thu hẹp khoảng cách và dễ dàng tìm được những người mình muốn bằng cách cho bạn chọn độ tuổi, giới tính hay phạm vi, khoảng cách địa lý người mà bạn muốn gặp gỡ.

Ứng dụng này vô cùng dễ sử dụng, bạn chỉ cần tải app, tạo tài khoản, chọn tiêu chí của bạn và bắt đầu lướt Tinder. Bạn cũng có thể tạo một profile cho riêng mình, đăng ảnh của bạn và viết một vài dòng tiểu sử để người khác có thể hiểu bạn hơn trước khi quẹt. Ở Tinder, bạn có thể quẹt phải để chọn người mà bạn thích, quẹt sang trái để từ chối người đó. Nếu hai bạn cùng quẹt phải nhau thì hệ thống sẽ thông báo và hai bạn có thể nói chuyện với nhau rồi.

Để có thể sử dụng nhiều tính năng tiện ích hơn như xem ai đã quẹt phải bạn trước, bạn có thể nâng cấp Tinder lên Tinder Gold để dùng được nhiều chức năng hơn. Mua voucher giảm giá 25% cho Tinder Gold tại đây. 

Tạm Kết

Hẹn hò kết bạn trực tuyến tuy rất thú vị nhưng bạn cũng phải cẩn trọng trước những hiểm họa từ việc hẹn hò trực tuyến. Dù vậy thì việc này cũng có thể đem lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị, biết đâu bạn lại may mắn tìm được “true love” của mình. Chúc bạn sớm tìm được người mà bạn mong muốn nhé.

- Advertisment -