Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024
Home Hẹn hò Những sự thật về ứng dụng Tinder mà bạn nên biết

Những sự thật về ứng dụng Tinder mà bạn nên biết

Bạn có biết Tinder – ứng dụng hẹn hò trực tuyến nổi tiếng nhất hiện nay có rất nhiều sự thật thú vị về nó không? Liệu ứng dụng này có thực sự hiệu quả và dùng Tinder có tìm được người yêu hay không? Hãy cùng mình bóc tách những sự thật thú vị về ứng dụng Tinder nhé.

Kết nối Voucher Tinder với người tình tương lai cùng VTC Pay ngay!

vtc pay

1. Tinder là ứng dụng đầu tiên sử dụng cơ chế “quẹt”

Dù sau này đã có nhiều ứng dụng hẹn hò trực tuyến bắt chước cơ chế “quẹt phải, quẹt trái” nhưng Tinder là ứng dụng đầu tiên tiên phong cơ chế này.

2. Có một số lượng lớn người dùng Tinder tự ti về chính mình

Tại American Psychological Association, có một nghiên cứu đã chỉ ra những người sử dụng ứng dụng Tinder có xu hướng không hài lòng, tự ti với chính mình. Nhưng trên thực tế thì dù là mạng xã hội nào kể cả Instagram, Twitter hay Facebook cũng có những người như vậy, khi thấy nhiều người tài giỏi và xinh đẹp thì cảm giác mặc cảm cũng là điều dễ hiểu.

3. Địa điểm “quét” rất quan trọng

Sử dụng Tinder hữu ích nhất chính là khi bạn đi du lịch. Bởi vì khi bạn xuất hiện tại một địa điểm mới, hồ sơ của bạn sẽ được Tinder đẩy lên đầu để được nhiều người thấy trước.

Những sự thật về ứng dụng Tinder mà bạn nên biết

4. Phụ nữ dành nhiều thời gian dùng Tinder hơn nam giới

Bạn có biết phụ nữ dành nhiều thời gian dùng Tinder hơn nam giới không, tuy vậy nhưng tỷ lệ quẹt phải của họ lại không hề cao, chỉ khoảng 14% thôi. Trong khi tỷ lệ này ở nam giới lên đến 46%, có vẻ như phụ nữ lựa chọn khắt khe hơn đàn ông.

>>> 2 Phương pháp cơ bản giúp bạn lôi cuốn phụ nữ

5. Tinder không thích hợp cho những người dùng khó tính

Đừng khó tính quá mà hãy dễ tính đi một chút, nếu ai bạn cũng không ưng và không bao giờ quẹt sang phải, bạn sẽ không bao giờ có lượt match nào và ứng dụng có thể sẽ hiện rất ít hồ sơ hẹn hò của người khác cho bạn. Tuy nhiên nếu bạn luôn luôn quẹt sang phải, hệ thống lại nghĩ rằng bạn là cài đặt tự động để lừa đảo đó.

6. Trên thực tế, một bộ phận không nhỏ người dùng Tinder đang trong tình trạng hẹn hò.

Theo một nghiên cứu từ GlobalWebIndex, có những 42% người dùng Tinder dù là “hoa đã có chủ” nhưng vẫn sử dụng ứng dụng hẹn hò này. Tuy vậy nhưng cũng nhờ ứng dụng này mà có rất nhiều cặp đôi đã được tạo ra, một trong số đó còn tiến tới được hôn nhân.

Những sự thật về ứng dụng Tinder mà bạn nên biết

 

7. Trình độ học vấn là một trong những yếu tố quyết định hàng đầu dẫn đến kết đôi thành công

Bạn đừng nghĩ rằng chỉ cần có một diện mạo đẹp là có thể match được nhiều người trên Tinder. Bởi vì theo khảo sát thì có đến 96% người dùng nhận xét rằng họ quan tâm đến học vấn của đối phương hơn là hình ảnh. Việc bạn học trường nào, tốt nghiệp ngành gì vậy mà là một yếu tố then chốt ảnh hưởng đến việc có được quẹt phải hay không đấy.

8. Có hơn 50 triệu người dùng Tinder

Tinder cho biết mỗi ngày ứng dụng này có đến 1,6 tỷ lượt quét với hơn 50 triệu người dùng. Xem ra số lượng người tìm kiếm nửa kia trên đây là khá nhiều đúng không nào.

9. Trung bình mỗi ngày, một người dùng đăng nhập vào Tinder 11 lần

Những sự thật về ứng dụng Tinder mà bạn nên biết

10. Bạn có thể tốn nhiều thời gian dùng Tinder hơn mình tưởng

Trung bình một người dùng Tinder mất 35 phút một ngày, hóa ra ứng dụng này cũng gây nghiện không kém gì mạng xã hội khác như  Instagram hay Facebook.

>>> Bật mí 5 nguyên tắc vàng gây ấn tượng trong buổi hẹn hò đầu tiên

11. Những bức ảnh cười tươi sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt match hơn

Theo thống kê thì những bức ảnh cười tươi sẽ giúp bạn có nhiều lượt match hơn, tăng khả năng kết đôi thêm 14%.

12. Cần biết chọn thời điểm để “quét”

Bạn có biết là sử dụng Tinder buổi tối sẽ hiệu quả hơn ban ngày không, đặc biệt là khoảng 9 giờ tối đó.

Tạm kết

Bạn có thấy những sự thật về ứng dụng Tinder ở trên khá thú vị không, nếu muốn sử dụng nhiều chức năng hơn của Tinder, hãy mua voucher Tinder Gold, Tinder Plus tại đây nhé. Chúc bạn hẹn hò vui vẻ.

>>>Xem ngay: Tinder là gì? Những lợi ích khi dùng Tinder bạn không thể ngờ tới

- Advertisment -