Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024
Home Game Online Hướng dẫn leo rank thần tốc với chiến thuật Lux Reroll

Hướng dẫn leo rank thần tốc với chiến thuật Lux Reroll

Meta hiện tại đang có xu hướng đánh về cuối. Những unit mạnh như các nhân vật Nunu, Xayah, Olaf,… bị tranh giành khá gắt. Vậy sao game thủ không đổi gió cùng với bộ khung Lux Reroll đẩy máu lobby ngay từ giai đoạn đầu game.

Nhân vật Lux là unit giá 2 vàng sở hữu hai tộc/hệ Thượng Long – Pháp Sư đang ở mức khá mạnh. Thượng Long giúp game thủ có thể dễ dàng kiếm được Lux 3 sao từ rất sớm. Pháp Sư cho phép game thủ cast skill liên tục bù đắp khả năng thiếu hụt chống chịu của đội hình. Còn về tuyến đầu, hai nhân vật Sylas và Skarner đóng vai trò tank chính. Xét về độ chống chịu, hai unit này cũng thuộc dạng trâu bò hàng đầu Đấu Trường Chân Lý. Vì là đội hình reroll giá rẻ nên game thủ có thể dát vàng toàn đội hình. Miễn là game thủ có thể kiểm soát lợi tức tốt suốt quá trình xây dựng đội hình.

Bên cạnh việc VTC Pay giúp bạn cập nhật liên tục những meta cực hot hay loạt giáo án xịn sò để gửi đến các cờ thủ của tựa game Đấu Trường Chân Lý. Game thủ cũng cần phải nạp tựa game thông qua thẻ Garena để nhận được ưu đãi cũng như chiết khấu để cập nhật những bộ trang phục hot nhất. 

Trang bị cần thiết

Nước Mắt Nữ Thần > Gậy Quá Khổ > Kiếm B.F > Áo Choàng Bạc > Giáp Lưới

 • Lux: Diệt Khổng Lồ, Hồn Giáo Shojin, Mũ Phù Thủy Rabadon
 • Sylas: Thông Đạo Zz’Rot
 • Jayce: Băng Giáp Vĩnh Cửu

Game thủ hãy cùng cố gắng ghép thật sớm Hồn Giáo Shojin cho Lux để cô cast skill liên tục. Các món trang bị còn lại game thủ có thể dựa vào các mảnh có được mà tối ưu cho anh chàng Lux. Về trang bị cho hàng tank, càng có nhiều Thông Đạo Zz’Rot game thủ càng có một hàng tank vô cùng cứng cáp.

>Hướng dẫn cách chơi đội hình Thượng Long Làm Nóng ĐTCL

>Tốc Chiến 3.3 C: Chi tiết bản cập nhật mới này

>Tốc Chiến 3.4: Các trang chính thức bị xóa bỏ 

Nâng cấp điện thờ

 • Bảo Hộ Từ Vũ Trụ: Nâng cấp và cung cấp lượng lá chắn tương ứng với mỗi trang bị đội hình mà game thủ sở hữu. Điều này nhằm có thể giúp tăng độ cứng cáp cho đội hình khi bước vào giai đoạn giữa game.
 • Trạm Giao Dịch: Hãy nâng cấp hoàn hảo cho các đội hình reroll. Giúp người chơi có thể tiết kiệm được 2 vàng và kích hoạt hiệu ứng roll tướng của Thượng Long nhanh hơn.
 • Hội Nghị Pháp Sư: Nâng cấp này được đánh giá khá thú vị, ngoài việc nó giúp game thủ nâng Lux lên 3 sao nhanh hơn thì còn giúp người chơi làm kinh tế rất tốt. Các vị tướng từ Hội Nghị Pháp Sư nếu không cần thiết người chơi có thể bán đi để kiếm lợi tức.

Xây dựng đội hình

 • Đầu game: Vì đây là đội hình reroll, VTC Pay khuyên người chơi không nên dùng vàng để lên cấp. Thay vào đó bạn hãy chủ động đánh chuỗi thua để tích lợi tức lên cao nhất. Khởi đầu bằng bộ khung Thượng Long – Pháp Sư với carry chính là nhân vật Lux và hàng tank sẽ là Skarner cùng Vladimir.
 • Giữa game: Lên cấp 6 ngay tại vòng 3-2. Lúc này, bổ sung các unit Thượng Long nhằm để tăng giá trị phần thưởng từ hiệu ứng. Thay Taliyah bằng Sylas kích hệ Đấu Sĩ tăng độ cứng cáp cho đội hình của mình .
 • Cuối trận: Đội hình về cơ bản đã được hoàn thiện ở giai đoạn giữa game. Để đảm bảo chắc suất top 4, game thủ nên bổ sung thêm vào các unit 5 vàng để có thể bổ trợ cho đội hình. Còn nếu may mắn roll ra được Aurelion Sol thì ngay lập tức thêm vào.

Mẹo xây dựng đội hình

 • Luôn đặt Lux ở hai góc để cô có thể tung kỹ năng trúng nhiều mục tiêu nhất có thể và đặt là carry chủ lực đội hình địch.
 • Luôn đặt Sylas ở trong tuyến đầu một mình khi đã ghép được Thông Đạo Zz’Rot. Còn nếu chưa thì để anh chàng Skarner ngay phía sau để chống chịu phụ sát thương. 
 • Nếu game thủ có thể lên được cấp 8 hãy bỏ một unit và thay vào Sy’Fen để nàng rồng phụ bạn dọn dẹp tuyến sau địch.

Tạm kết

Đội hình Lux Reroll được đánh giá là đội hình dễ chơi dễ trúng thưởng. Vì là đội hình đánh đầu trận cùng với chi phí thấp nên sẽ rất ít người tranh bài. Hãy tranh thủ leo rank bằng đội hình này trước khi bị nerf nhé. VTC Pay chúc người chơi leo rank Lux Reroll vui vẻ và đạt được thứ hạng mình mong muốn.

- Advertisment -