Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Home Game Online Cập nhật và thay đổi trong phiên bản 1.1 Honkai: Star Rail

Cập nhật và thay đổi trong phiên bản 1.1 Honkai: Star Rail

Phiên bản 1.0 của Honkai Star Rail đang đến gần thời điểm kết thúc. Người chơi đã gửi nhiều ý kiến phản hồi đến Hoyoverse để đóng góp ý kiến và chia sẻ trải nghiệm chơi game thực tế của mình, nhằm giúp phiên bản 1.1 Honkai Star Rail phát triển tốt hơn.

Để đáp lại những phản hồi này, chương trình Tiếng Gọi Từ Ngân Hà đã được tổ chức để trả lời mọi thắc mắc, nghi vấn và góp ý từ người chơi. Hãy cùng VTC Pay khám phá những điều thú vị và hấp dẫn trong chương trình này nhé.

Hệ thống chat sẽ được ra mắt trong phiên bản 1.1phiên bản 1.1

Mặc dù Honkai Star Rail có hệ thống bạn bè tương tự như đa số các tựa game khác của miHoYo, tuy nhiên có vẻ như miHoYo đã “quên” tính năng trò chuyện trước khi phát hành trò chơi này. Điều này đã làm cho cộng đồng người chơi rất ngạc nhiên và đã gửi một số lượng lớn phản hồi đến miHoYo. Để đáp lại phản hồi này, nhà phát triển của Honkai Star Rail đã thông báo rằng tính năng trò chuyện sẽ được thêm vào trong phiên bản 1.1 sắp tới.

>Banner dành cho tân thủ Honkai

Hiệu ứng chiêu thức của Seele sẽ được thay đổi

Sau khi nhận được nhiều phản hồi về hiệu ứng ánh sáng quá lòe loẹt và gây hại cho mắt của nhân vật Seele đối với nhiều game thủ Honkai Star Rail, đội tàu Astral đã nhận thức được vấn đề này và sẽ thực hiện tối ưu hóa và các cài đặt liên quan trong bản cập nhật tới. Tuy nhiên, đây không phải là vấn đề có thể được giải quyết ngay lập tức mà sẽ được giải quyết dần dần.phiên bản 1.1

Sau một khoảng thời gian trải nghiệm Seele trên VTC Pay, thực tế là cô nàng này có hiệu ứng khá “ố dề”. Nếu chơi lâu và nhìn nhiều trong điều kiện ánh sáng yếu, thật sự sẽ gây mệt mỏi cho mắt vì có quá nhiều hiệu ứng flash khi sử dụng kỹ năng đặc biệt.

>Bí kỹ nhập môn Thần Sách Quân Jing Yuan Honkai: Star Rail

Đánh dấu bản đồ

Một số phản hồi từ người chơi Honkai Star Rail đã đề cập đến vấn đề đánh dấu kẻ thù trên bản đồ để thu thập nguyên liệu nâng cấp nhân vật. Mặc dù người chơi có thể sử dụng bản đồ tương tác, nhưng nó có vẻ khá phiền phức khi phải thoát ra khỏi tab để xem chi tiết bản đồ, và trong một số trường hợp, game có thể bị crash nếu máy tính hoặc điện thoại của người chơi có bộ nhớ RAM quá thấp.phiên bản 1.1

Để giải quyết vấn đề này, miHoYo đã từng thêm tính năng ghim quái vào bản đồ trong tựa game Genshin Impact. Tuy nhiên, có vẻ như miHoYo đã “quên” hoàn toàn tính năng này trong Honkai Star Rail. Trong phiên bản mới, người chơi chỉ cần nhấn vào nguyên liệu thiếu và chọn quái vật cần săn đuổi, game sẽ tự động ghim quái vật lên bản đồ.

>300 lượt quay Honkai Star Rail dành riêng cho tân thủ

Biểu cảm nhân vật khi chụp hình

Hiện tại, Honkai Star Rail chỉ cho phép người chơi tạo dáng và tạo hình ảnh tĩnh cho nhân vật, nhưng thiếu đi khả năng biểu cảm. Điều này là một thiếu sót lớn vì biểu cảm là yếu tố quan trọng để thể hiện cá nhân hóa của nhân vật trong trò chơi. Nhận thấy điều này, miHoYo dự kiến sẽ bổ sung tính năng biểu cảm cho nhân vật trong bản cập nhật 1.1 của Honkai Star Rail.

Cốt truyện Bí Truyền Dược Vương được thay đổi

Có thể nói đây là phản hồi duy nhất liên quan trực tiếp đến trải nghiệm cốt truyện của người chơi. Cụ thể, nhiều người chơi đã đánh giá rằng các hoạt động liên quan đến chuỗi nhiệm vụ Chính Tuyến Dược Vương quá áp đặt và đột ngột.phiên bản 1.1

Sau khi xem xét kỹ lưỡng lại nội dung và cách tiếp cận của cốt truyện này, nhóm phát triển game đã quyết định điều chỉnh cấu trúc nhiệm vụ và thay đổi tất cả các nhiệm vụ liên quan đến Bí Truyền Dược Vương trong các phiên bản sắp tới. Ngoài ra, nhà phát triển cũng khuyến nghị người chơi cập nhật thông tin thường xuyên về Honkai Star Rail để biết thêm về các chi tiết đã được chỉnh sửa. Và người chơi cũng cần phải tích lũy cho mình lượng Ánh sao phục vụ cho quá trinh update tựa game, ngoài ra bạn có thể nạp thẻ Zing trên ứng dụng VTC Pay.

Tạm kết

Mặc dù đây chỉ là các cập nhật nhỏ và có ít ảnh hưởng đến trải nghiệm chung của người chơi, nhưng chúng ta có thể thấy rằng miHoYo đã nỗ lực để phát triển và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, dù chỉ là những điều nhỏ nhặt nhất.

- Advertisment -