Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 - Sẵn Tiếng Việt (Freeship) - LINHPHUKIEN.VN
  • 1.230.000đ

thông tin sản phẩm

Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 - Sẵn Tiếng Việt
 
1. Mô tả
- Huawei & Honor mới đây vừa ra mắt một chiếc vòng đeo tay thông minh mới có tên là Huawei Band 6 và Honor Band 6. Thiết bị nổi bật với thiết kế hiện đại, màn hình lớn cùng nhiều nhiều tính năng giống như một chiếc smartwatch.

2. Ưu điểm của Vòng đeo tay thông minh Huawei Band 6 - Sẵn Tiếng Việt

- Huawei Band 6 - Honor Band 6 được trang bị màn hình AMOLED 1.47 inch với mặt kính cong 2.5D cùng tỷ lệ màn hình so với thân máy là 64%. Bên hông thân thiết bị có một nút bấm phụ đi kèm có năng như phím home.
- Về tính năng, Huawei Band 6 - Honor Band 6 được tích hợp công nghệ theo dõi nhịp tim Huawei TruSeen 4.0 để hỗ trợ theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, công nghệ giám sát giấc ngủ Huawei TruSleep 2.0 và giải tỏa căng thẳng bằng công nghệ Huawei TruRelax.
- Ngoài ra, vòng đeo còn hỗ trợ 10 chế độ thể thao, tự động nhận dạng các hạng mục thể thao và tự động nhắc nhở nếu bạn quên ghi lại quá trình tập luyện.
- Đặc biệt, Honor Band 6 còn có thời lượng pin rất ấn tượng lên tới 14 ngày, cũng như hỗ trợ sạc nhanh giúp người dùng sạc thiết bị trong 5 phút là có thể sử dụng được 2 ngày.