Android Tivi Sony 4K 50 inch KD-50X75 Mới 2021 VTC Digital Store - VTCDIGITAL
  • 15.050.000đ

thông tin sản phẩm

(SẢN PHẨM CHỈ CÓ SẴN TẠI NỘI THÀNH HÀ NỘI)

 

Tại sao lại nên mua Android tivi Sony LED 4K 50 inch KD-50X75?

   Android tivi Sony LED 4K 50 inch KD-50X75 sử dụng công nghệ 4K X-Reality PRO cùng với sự giúp sức của chip xử lý 4K X1 sẽ giúp nâng cấp hình ảnh ở bất kì chất lượng nào lên gần với chuẩn độ phân giải 4K, giúp người dùng luôn được trải nghiệm chất lượng hình ảnh chất lượng cao cấp 4K kể cả khi nguồn phát chỉ có chất lượng Full HD.


Chuyển động hiển thị mượt mà và sắc nét

   Tivi Sony LED 4K 50 inch KD-50X75 tích hợp công nghệ Motionflow XR 200, với chức năng xử lý các hình ảnh, giúp hạn chế tối đa hiện tượng bóng mờ, nhất là những hình ảnh có mật độ chuyển động cao như cảnh đua xe, hay những bộ phim hành động bom tấn Hollywood, từ đó giúp người dùng tận hưởng được những khoảnh khắc giải trí đỉnh cao.

 

Chất âm đầy trung thực

   Tính năng Clear Phase sử dụng một model máy tính mạnh mẽ để phân tích và điều chỉnh âm thanh, từ đó loại bỏ các mức âm cao nhất hoặc thấp nhất trong phản hồi tự nhiên của loa, giúp mang lại âm thanh trong và tự nhiên nhờ việc tái tạo mượt mà và đồng đều tất cả các tần số.

 

Chiếu hình ảnh từ các thiết bị di động

   Với việc hỗ trợ tính năng Chrome cast, bạn sẽ dễ dàng trình chiếu hình ảnh, video hay game từ tất cả các thiết bị kể cả trên hệ điều hành Android lên màn hình một cách dễ dàng, từ đó giúp người sử dụng luôn được giải trí với độ phân giải cực cao Ultra HD.

 

   Hơn nữa, với tính năng tìm kiếm giọng nói có hỗ trợ cả tiếng Việt, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm và phát mọi nội dung giải trí yêu thích mà không cần phải tốn thời gian hay công sức vì phải tự mình tìm chúng.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››