Tai Nghe Có Dây Samsung AKG Type C Note 10 Note20 S20 S21 S22, Tai Nghe Nhét Tai Gaming Phone chống ồn cao cấp - TUEMAN- Freeship Tai nghe Tuệ Mẫn Shop
  • 160.000đ

thông tin sản phẩm

Tai Nghe Có Dây Samsung AKG Type C Note 10 Note20 S20 S21 S22, Tai Nghe Nhét Tai Gaming Phone chống ồn cao cấp - TUEMAN
-----ƯU ĐIỂM NỔI BẬT-----
Tai Nghe Nhét Tai Samsung AKG Type C Note 10 Note20 S20 S21 S22 Tai Phone có dây Gaming chống ồn cao cấp
- Tai nghe Samsung Akg với chân cắm Type C là thế hệ AKG mới nhất của Samsung
- Tai nghe Samsung Akg Cam kết zin theo máy. Hoàn tiền 100% nếu không phải zin theo máy.
- Khi mua Tai nghe Samsung Akg sẽ được tặng kèm núm phụ
- Tai nghe Samsung Akg so với tai nghe AKG đời cũ, chiếc tai nghe trên Galaxy Note 10/Note 10+/S20/S20+ S21 ultra S22 có màu sắc đẹp mắt hơn, đồng thời được bọc dù chắc chắn hơn hẳn.
- Tai nghe Samsung Akg có chất lượng âm thanh tốt hơn nhiều với các dòng tai nghe đời cũ jack 3.5mm, âm bass, mid và treble nghe rõ và ấm hơn.
- Điểm nhấn trên chiếc Tai nghe Samsung Akg của Note 10 Note20 S20 S21 S22 là việc được bọc dù chắc chắn hơn và chân kết nối không còn là 3.5mm nữa mà chuyển sang chuẩn Type C.
- Tai nghe nhét tai samsung akg type c là dòng tai nghe được Samsung hợp tác với AKG. Tuy là sản phẩm được tặng kèm theo máy, nhưng sản phẩm vẫn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng âm thanh hay, tính thẩm mỹ, độ an toàn... mang đến những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời.
- Sản phẩm Tai nghe có dây type c akg Samsung sở hữu thiết kế thời trang tinh tế, ấn tượng với gam màu đen cơ bản, phù hợp với thị hiếu của bất cứ đối tượng khách hàng nào. Củ tai nghe được thiết kế theo dạng in-ear, là xu hướng thiết kế hàng đầu của các dòng tai nghe hiện đại ngày nay, kết hợp cùng núm cao su mang lại cảm giác êm tai và ngăn tạp âm hiệu quả
- Tai phone akg mang lại chất lượng truyền tải âm thanh tuyệt vời, chân thật, êm tai. Ngoài ra, tai nghe còn hỗ trợ chế độ phát nhạc an toàn và bảo vệ tai.
- Tai nghe gaming type c akg note 10 20 s21 mang tới trải nghiệm âm thanh khi chơi game cực đỉnh, mid treble rõ ràng, bass trong ấm cực kì phù hợp chơi game như pubg để nghe tiếng chân.
- Nơi sản xuất: VIETNAM

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››