Sách GG: Tiền Khôn Tiền Dại ở Tay Người Dùng B60 - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 51.000đ

thông tin sản phẩm

Sách: Tiền Khôn - Tiền Dại ở Tay Người Dùng

Mã sản phẩm: 8936067599305
Tác giả : Yuichiro Itakura
Dịch giả :Thiên Ngân
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 182
Khối lượng : 200 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập

Tiền Khôn - Tiền Dại ở Tay Người Dùng
“Tiền khôn tiền dại ở tay người dùng”. Khi bạn lựa chọn tiêu tiền hoang phí, đầu tư không đúng chỗ, bạn không chỉ tự làm mất một khoản tiền của bản thân, thậm chí còn đem lại nhiều thiệt hại hơn thế. Còn nếu bạn có những chiến thuật đầu tư thông minh, sử dụng nguồn tài chính của mình một cách hợp lý thì bạn mới có thể dùng “tiền đẻ ra tiền”.
Nhà tư vấn đầu tư mạo hiểm Yuichiro Itakura
Yuichiro Itakura bắt đầu công việc kinh doanh của mình ở lĩnh vực trò chơi điện tử và viễn thông khi chỉ mới hơn 20 tuổi. Trong suốt cuộc đời sự nghiệp của mình, ông Itakura đã từng nhiều lần thất bại trên thương trường cạnh tranh và thập chí trở thành người tay trắng. Mỗi lần đứng lên là một lần ông phải xây dựng toàn bộ mọi thứ từ đầu.

Nếu tìm hiểu kỹ hơn, ông Yuichiro Itakura tham gia đầu tư mạo hiểm trong giai đoạn 1996. một phần vì nguyên nhân này mà một năm sau đó năm 1997, công ty HyperNet của ông phải tuyên bố phá sản. Bản thân ông cũng lâm vào tình cảnh khó khăn.

Thời gian sau đó, ông chuyển sang lĩnh vực tư vấn đầu tư mạo hiểm và giảng dạy chuyên ngành kinh tế ở các trường đại học. Năm 2011, ông mở công ty Synergy Drive với mục tiêu đem lại trải nghiệm giá trị và tạo sự kết nối với người dùng trên Internet.

Có thể nói, bản thân ông Yuichiro Itakura đã tự trải nghiệm cả hai tình huống khi sử dụng “tiền dại” và “tiền khôn”. Do đó, những lời khuyên mà ông đưa ra cả trong việc đầu tư hay chi tiêu hàng ngày đều là những bài học xương máu, đánh đúng vào bản chất đồng tiền cũng như việc tiêu tiền.

Đơn giản hóa những nội dung phức tạp về kinh tế
Những vấn đề kinh tế được đề cập trong “Tiền khôn tiền dại ở tay người dùng” được lý giải và minh họa bằng các tình huống thực tế trong cuộc sống đời thời. Hiểu rõ từng bài học trong nội dung cuốn sách, bạn sẽ hiểu được cách vận hành của những hoạt động kinh tế, tìm được những yếu tố có thể tác động, đem lại lợi ích cho bản thân chính chúng ta.
Thông qua cuốn sách, tất cả những vấn đề như cơ cấu kinh tế, tài chính, hoạt động của thị trường chứng khoán,....thoạt nhìn có vẻ vô cùng phức tạp sẽ được đơn giản hóa thành những nội dung bài học dễ hiểu, dễ nắm bắt và dễ vận dụng.

Không chỉ là câu chuyện về đầu tư sinh lời
Một trong những nội dung căn bản nhất của “Tiền khôn tiền dại ở tay người dùng” là đưa đến cho chúng ta những bài học bổ ích, thiết thực về việc đầu tư, sử dụng tiền bạc thông minh.

Bạn sẽ biết cách đánh giá chính xác về lợi ích thực sự mà mình có thể nhận được đằng sau vỏ bọc “sinh lời” của nhiều loại hình kêu gọi vốn khác nhau; hay biết cách tự bảo vệ khoản đầu tư quan trọng của bản thân. Chìa khóa ở đây là việc phải tìm hiểu kỹ, đánh giá đúng bản chất và đưa ra phương án đầu tư, sử dụng tiền phù hợp.

Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn đem đến những bài học giá trị liên quan đến vấn đề chi tiêu cá nhân. Bạn sẽ nhận ra rằng từ trước đến giờ có rất nhiều khoản chi không thực sự cần thiết đối với cuộc sống của bạn và một số khác thì không đem lại nhiều lợi ích như bạn vẫn thường nghĩ. Hiểu rõ điều này, bạn sẽ có thể điều chỉnh để làm giàu chỉ từ cách chi tiêu và tiết kiệm tiền bạc hợp lý.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››