Sách Combo 3 Cuốn: 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có + Từ Hạt Cát Đến Ngọc Trai + Nghệ Thuật Xử Thế (TB) - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 212.500đ

thông tin sản phẩm

Combo 3 Cuốn: 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có + Từ Hạt Cát Đến Ngọc Trai + Nghệ Thuật Xử Thế
Có thể bạn không phải là một người hoạt ngôn, nhưng chỉ cần bạn biết cách giao tiếp, trò chuyện cùng người khác, bạn đã có thể tạo ra sức hút dành riêng cho chính mình. Bookset Sức hút từ nghệ thuật giao tiếp sẽ khai thác những cách thức đơn giản giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp cũng như hiệu quả, ứng dụng của nghệ thuật giao tiếp vào cuộc sống. Bookset gồm 3 cuốn sách:

Sách: 28 Cách Để Trở Thành Người Phụ Nữ Giàu Có
Mã sản phẩm: 8936046597452
Tác giả : 2 1/2 bạn tốt
Dịch giả :Tuệ Văn
NXB: NXB Phụ Nữ
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2017
Số trang : 128
Khối lượng : 230 grams
Bìa : Mềm - tay gập
Giàu có, thành công, xinh đẹp, đó là những từ khóa của mọi cô gái. Vậy những cô gái hiện đại ơi, các bạn có muốn trở thành một người phụ nữ giàu có trong tương lai không?
Hiếm có cuốn sách dành riêng cho phụ nữ nào lại liệt kê cụ thể đường đi nước bước cho bạn như vậy. Lời khuyên được đưa ra thẳng thắn, trực tiếp và hợp lý. Với cách trình bày thú vị và sáng tạo, những hình ảnh và ví dụ minh họa chân thật và sinh động, “28 cách để trở thành người phụ nữ giàu có” là cuốn cẩm nang đầy thông thái không thể thiếu đối với một người phụ nữ trong xã hội hiện đại ngày nay. Nếu bạn vẫn chưa có được một lối sống phù hợp cho tương lai, vậy hãy để cuốn sách chỉ dẫn cho bạn.

Sách: Từ Hạt Cát Đến Ngọc Trai – 85 Triết Lí Sống Tích Cực Của Marcus Aurelius
Mã sản phẩm: 8936067595048
Tác giả : Trầm Linh tacgia_Trầm Linh
Dịch giả :Nguyễn Lệ Thu
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2016
Số trang : 300
Khối lượng : 410 grams
Bìa : Mềm - tay gập
Từ hạt cát đến ngọc trai, từ những thứ bình thường đến những điều quý giá cao đẹp. Bạn có đang phấn đấu để tìm thấy viên ngọc trai trân quý của cuộc đời mình, hay vẫn chỉ là hạt cát nhỏ bé mỏng manh trong cuộc đời rộng lớn mênh mông như sạc mạc?
Với bộ sách "Sức hút từ nghệ thuật giao tiếp", độc giả sẽ có thể tự tạo ra cho mình những "dấu ấn" riêng biệt, vừa để lại ấn tượng tốt đẹp với người đối diện trong giao tiếp, vừa giúp kéo gần các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

Sách: Nghệ Thuật Xử Thế - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công (Tái bản)
Mã sản phẩm: 8936067604214
Tác giả : Trầm Linh
Dịch giả :Tuệ Văn
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17x23cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 276
Khối lượng : 477
Trong cuốn sách "Nghệ thuật xử thế", bạn sẽ tìm thấy những chiến lược và phương pháp giao tiếp ứng xử trong từng tình huống với từng đối tượng cụ thể. Khi áp dụng được những phương thức giao tiếp này, bạn sẽ không cần phải nói quá nhiều hay nỗ lực quá mức để thể hiện bản thân nhưng bạn hoàn toàn có thể ghi điểm, tạo ra ấn tượng tốt với người khác.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››