Sách Combo 2 cuốn: Lãnh Đạo Giản Đơn + Sức Mạnh Của Sự Khen Ngợi - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 164.050đ

thông tin sản phẩm

Sách Combo 2 cuốn: Lãnh Đạo Giản Đơn + Sức Mạnh Của Sự Khen Ngợi

1, Sách: Lãnh Đạo Giản Đơn – Leading Simple
Mã sản phẩm: 8936067600957
Tác giả : BORIS GRUNDL BODO SCHÄFER
Dịch giả :Nguyễn Phương Hoa
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 13.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Khối lượng : 300 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập

Hệ thống Lãnh đạo giản đơn (Leading Simple) được thể hiện bởi việc lãnh đạo bằng cả 3 thứ: cái đầu, đôi tay và con tim. Lãnh đạo thoạt nghĩ là một việc rất khó do ta chưa bao giờ có một khung hoàn chỉnh về lãnh đạo, cho ta biết lãnh đạo là gì, cần gì và như thế nào.

Lãnh đạo gần như là một từ ngữ to lớn với mỗi người, và chắc chắn rằng nhiều người sẽ nghĩ: Lãnh đạo là tố chất và không, tôi không có tố chất ấy. Tuy nhiên bạn có trả lời được cụ thể rằng: Lãnh đạo là gì? Ta chưa hề có bất kì một quy ước cụ thể rằng một nhà lãnh đạo phải như thế nào, phải làm những gì, do vậy, bạn không thể nói bạn không bao giờ có thể làm lãnh đạo được.

2, Sách: The Power Of Praise - Sức Mạnh Của Sự Khen Ngợi
Mã sản phẩm: 8936067600513
Tác giả : WANG HUI
Dịch giả :Nguyễn Thu Hương
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 332
Khối lượng : 400 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Khen ngợi là cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để giành được những mối quan hệ và các nguồn lực. Con người đương nhiên đều thích nghe lời tán dương, nhưng tâm lý con người lại rất phức tạp, không phải chỉ cần dành một lời khen là sẽ lập tức vui vẻ.

Hai tác giả người Đức BODO SCHÄFER và BORIS GRUNDL đều là những chuyên gia nổi tiếng về nghệ thuật lãnh đạo, từng định hướng và tư vấn cho những doanh nghiệp lớn ở châu Âu. Hệ thống “Leading Simple” là thứ mà bất kỳ nhà lãnh đạo nào, nhà quản lý nào cũng nên tìm hiểu để phát triển sự nghiệp của mình. Hãy đọc cuốn sách này, một câu chuyện của chính tác giả kể về bản thân mình, về con đường hướng đến tương lai và thấm nhuần tư tưởng gốc rễ của lãnh đạo.