Sách: Combo Làm Thế Nào Để Sống Một Đời Tốt Đẹp + Đời Có Thật Nhạt Nhẽo Hay Do Ta Vô Vị + Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 272.000đ

thông tin sản phẩm

Combo 3 Cuốn: Làm Thế Nào Để Sống Một Đời Tốt Đẹp + Đời Có Thật Nhạt Nhẽo Hay Do Ta Vô Vị + Rồi Một Ngày Bạn Sẽ Hiểu
Bạn có đang sống với đúng cuộc sống bạn mong muốn ? Bạn biết rõ bản thân không thích cuộc sống hiện tại nhưng lại vẫn kiên trì sống như vậy cả cuộc đời... Hay bạn đang tự hỏi về sự tồn tại của bản thân trên thế giới này? Đã bao nhiêu lần bạn bị nhấn chìm trong những ý nghĩ tiêu cực nhất. Mất kết nối với phiên bản tốt nhất của chính chúng ta. Cảm thấy rằng một phần của mình đang dần chết đi qua từng ngày.

1. Cuốn sách Làm thế nào để sống một đời tốt đẹp:
Mã sản phẩm: 8936067604177
Tác giả : Jonathan Fields
Dịch giả :Phương Hoa
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 352
Khối lượng : 400 grams
Bìa : bìa mềm
Chúng ta, bạn, một người đàn ông, một người đàn bà, bạn chỉ vừa tốt nghiệp đại học hoặc đã dấn những bước sâu hơn vào đời. Dù vậy, chúng ta đều đã từng ở vào hoàn cảnh “tôi ổn” và “tôi bận lắm”, mất kết nối với những người, nơi chốn và hành động cho chúng ta trải qua mỗi ngày tràn đầy sức sống. Mất kết nối với phiên bản tốt nhất của chính chúng ta. Chúng ta đều từng cảm thấy rằng một phần của mình đang dần chết đi từng ngày, và không biết làm sao để thay đổi tình thế, làm thế nào để “bật công tắc” cuộc đời mình lên lần nữa. Và chúng ta đã đều thêu dệt nên những cuộc trao đổi trong đầu mình để hợp thức hóa việc hành động và tự bằng lòng. Những lời nói giữ ta trong một chiếc kén, an toàn tránh khỏi những điều chưa biết, nhưng cũng xa rời những tiềm năng.
Tin mừng là vẫn chưa quá muộn, có một phương thuốc giải.
Nếu bạn đang gật đầu và nói: “Đó chính là tôi. Đây là điều tôi cần. Tôi sẵn sàng rồi”, vậy thì cuốn sách này sẽ đóng vai trò là người dẫn đường cho bạn. Cảm giác gắn kết mà bạn sẽ khám phá ra xung quanh những ý tưởng trong cuốn sách này sẽ giúp đảm bảo rằng, có lẽ lần đầu tiên trong đời, bạn sẽ chuyển từ tồn tại sang thực sự làm việc đó!

2. Cuốn sách: Đời có thật nhạt nhẽo hay do ta vô vị
Mã sản phẩm: 8936067604375
Tác giả : Nhiếp Hướng Vinh
Dịch giả :Nguyên Hạnh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 224
Bìa : bìa mềm
“Cuộc đời đâu phải một ván bài, làm gì có kẻ thắng người thua, chỉ là mỗi người chúng ta chọn đi một con đường không giống nhau.”
“Đời có thật nhạt nhẽo hay do ta vô vị”, cuốn sách sẽ giúp bạn mở ra các chương của cuộc đời mà trong mỗi chúng ta, ai cũng sẽ đều phải trải qua. Trong những câu chuyện ấy, có lẽ bạn sẽ cảm nhận được rõ ràng hơn những điều mà cuộc sống đã, đang và sẽ mang lại cho mỗi người.

3. Cuốn sách: Rồi một ngày bạn sẽ hiểu
Mã sản phẩm: 8936067603767
Tác giả : Mr. Thinker
Dịch giả :Phương Linh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 430
Khối lượng : 500 grams
Bìa : bìa mềm
"Thế giới rất rộng lớn, vì thế đừng vội trói buộc mình. Bất cứ thứ gì khiến bạn tự hào đều có thể là xiềng xích trói buộc bạn tiến bước...
Rồi một ngày bạn sẽ hiểu là món quà mà Mr. Thinker dành tặng bạn trẻ đôi mươi trên hành trình trở thành người lớn. Thông qua cuốn sách, người đọc có thể chữa lành một phần nào đó những nỗi đau đang mang trong mình.
Nếu bạn cảm thấy mình đang bị kẹt trong một trạng thái tồi tệ nào đó thì hãy ngay lập tức sở hữu cho mình bộ sách này để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››