Sách: Combo Kỹ Năng Giao Tiếp Trường Học Không Dạy Bạn (TB) - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 191.250đ

thông tin sản phẩm

Sách: Combo: Kỹ Năng Giao Tiếp Trường Học Không Dạy Bạn

Mã sản phẩm: 89361276
Tác giả : Nhiều tác giả
Nhà Xuất Bản: Minh Long book tổng hợp
Khối lượng : 1000 grams
Kích Thước: 17x23 cm
Bìa : mềm

Bookset: Kỹ Năng Giao Tiếp Trường Học Không Dạy Bạn
Trường học, giảng đường tạo ra một môi trường thuận lợi giúp bạn có thể không ngừng học hỏi, phát triển các kỹ năng của bản thân. Nhưng ở một góc độ khác, trường học không có bất kỳ môn học nào thực sự dạy bạn cách giao tiếp và ứng xử với những người xung quanh. Với Bookset Kỹ năng giao tiếp mà trường học không dạy bạn, các bạn độc giả có thể khám phá được các phương pháp hiệu quả để phát triển khả năng giao tiếp, học được cách đối nhân xử thế.

1, Sách: Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Tác giả : Trác Nhã
Dịch giả :Phương Thảo
NXB: NXB Văn Học
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 346
Khối lượng : 406 grams
Bìa : Bìa Mềm Tay Gập
Kỹ năng giao tiếp ứng xử là một kỹ năng sống quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người từ học sinh – sinh viên, người đi làm, chủ doanh nghiệp, bà nội trợ, đến ông bà, cha mẹ, mọi đối tượng cần có kỹ năng giao tiếp khéo, ứng xử hiệu quả trong các tình huống của cuộc sống, và xã hội. Nói đúng không đủ, phải nói chuyện làm sao cho người khác cảm thấy hài lòng và đồng thuận. Điều này lại không phải một chuyện dễ dàng.

2, Sách: Những bài học không có nơi giảng đường

Tác giả : Jamson Chia
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 13.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2018
Số trang : 160
Khối lượng : 200 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Tốt nghiệp căn bản chỉ là sự khởi đầu của vô số những con đường. “Những bài học không có nơi giảng đường” sẽ kéo bạn ra khỏi cuộc sống đại học đầy lý thuyết và đẩy bạn vào một con đường mang tên thực tế. Để chuẩn bị cho cuộc sống hậu tốt nghiệp, cuốn sách sẽ hướng dẫn cho bạn những gì cần biết và cần làm để có lựa chọn đúng đắn và xây dựng sự nghiệp của bạn sau này.


3, Sách: Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng

Tác giả : 2.1/2 Bạn Tốt
Dịch giả :Lam Nguyệt
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 168
Khối lượng : 307 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Tận sâu trong tâm hồn mỗi con người chúng ta luôn hướng tới ánh sáng của viên kim cương riêng, nhưng để có thể khai quật và chạm được đến nó lại có thể là nhiệm vụ cả đời người. Đạt được thành công không bao giờ là điều dễ dàng, nhưng nếu biết cách tận dụng sức mạnh và khai thác giá trị bản thân, người thành công tiếp theo có thể sẽ là chính bạn. “Không phải thiếu may mắn, chỉ là chưa cố gắng” sẽ là chiếc chìa khóa mở lối cho bạn tìm ra viên kim cương đó.