Sách: Combo Kim Chỉ Nam Dành Cho Bạn Trẻ - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 272.000đ

thông tin sản phẩm

COMBO SÁCH: KIM CHỈ NAM DÀNH CHO BẠN TRẺ
Mã sản phẩm: 89361379
Tác giả : Lý Thượng Long
Dịch giả :Nhiều dịch giả
Nhà Xuất Bản: Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 1000
Khối lượng : 1300 grams
Bìa : bìa mềm

Combo Sách: Kim Chỉ Nam Dành Cho Bạn Trẻ

1, Sách: Không Nỗ Lực Đừng Tham Vọng

Những người trẻ có ước mơ, có tham vọng, có cả một tuổi thanh xuân rực rỡ tràn đầy nhiệt huyết. Thế nhưng, nhiều người trong số chúng ta thường thiếu đi sự kiên định, không đủ tự tin lại chẳng có những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng vững chắc để đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bản thân. Bộ sách Kim Chỉ Nam Dành Cho Bạn Trẻ sẽ đồng hành cùng các bạn độc giả trên con đường trưởng thành, phát triển bản thân, giúp bạn tìm ra phương hướng, mục tiêu và nỗ lực đạt được những mục tiêu đó.

2, Sách: Đại học không lạc hướng

Những năm đại học là giai đoạn chuyển tiếp giữa thời học sinh vô ưu vô lo với cuộc sống bên ngoài xã hội đầy khó khăn, trở ngại. Đây cũng là giai đoạn bản lề, quyết định con đường và đích đến trong tương lai của bạn. Do đó, trong những năm đại học, nếu bạn không nỗ lực, cố gắng mà để mình lạc bước trước những thử thách đầu đời, bạn sẽ mất đi bản lĩnh cũng như sự tự tin sẵn có đồng thời phải đối mặt với rất nhiều thách thức trên chặng đường tương lai.

3, Sách: Vươn lên hoặc bị đánh bại
Xuyên suốt cuốn sách “Vươn lên hoặc bị đánh bại”, tác giả Lý Thượng Long muốn gửi gắm đến các bạn độc giả trẻ một thông điệp: “Thật ra, trong những năm tháng còn trẻ, nếu chúng ta không chọn trở nên nổi bật, thì sẽ phải hối tiếc về sau.”