Sách: Combo Giáo Dục Con Theo Phương Pháp Montessori - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 177.650đ

thông tin sản phẩm

Sách: Combo Giáo Dục Con Theo Phương Pháp Montessori

Mã sản phẩm: 89360422
Tác giả : Quốc Tú Hoa + Lý Lợi + Ngô Hiếu Huy
Dịch giả: Nhiều Dịch Giả
Kích thước: 17x24x3
Sổ Trang: 630
Năm xuất bản : 2020
Khối lượng : 990 grams
Bìa : mềm

Gồm 3 Cuốn:

SÁCH: CẨM NANG NUÔI DẠY CON THEO PHƯƠNG PHÁP MONTESSORI
Mã sản phẩm: 8936067591224
Tác giả : Quốc Tú Hoa
Dịch giả :Bích Chuyên
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 228
Khối lượng : 400 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Hiện nay, phương pháp giáo dục Montessori đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người đón nhận, đặc biệt là các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi mầm non.
Tuy nhiên, giáo dục Montessori là như thế nào? Đâu là những yếu tố quan trọng trong giáo dục Montessori? Làm sao để tạo một môi trường Montessori tốt nhất cho trẻ?... là những câu hỏi mà không ít các bậc phụ huynh, thầy cô và những ai quan tâm tới giáo dục trẻ em còn băn khoăn thắc mắc.
Với mục đích giúp các bậc phụ huynh “đọc hiểu” và nắm bắt có hiệu quả tinh thần thực sự của phương pháp này, nhà sách Minh Long xin giới thiệu với quý đọc giả cuốn sách Cẩm nang nuôi dạy con cái theo phương pháp Montessori, thuộc “Tủ sách giáo dục gia đình kinh điển”.
Căn cứ trên những nguyên lí giáo dục phức tạp trong các tác phẩm của Montessori, tác giả cuốn sách đã tiến hành chỉnh lí một cách có hệ thống, chắt lọc những tinh hoa, cố gắng dùng cách ngắn gọn nhất, những câu chữ đắt nhất, những ví dụ cụ thể nhất, những phương pháp hiệu quả nhất để thể hiện chân lý của phương pháp giáo dục Montessori, từ đó, giúp các bậc phụ huynh hiểu và nắm được phương pháp giáo dục này trong thời gian ngắn nhất.
Hy vọng cuốn sách sẽ có ích cho những bậc phụ huynh trẻ, để ngày càng có thêm nhiều trẻ em được hưởng những điều tốt đẹp hơn.

SÁCH: PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI - THỜI KỲ NHẠY CẢM CỦA TRẺ
Mã sản phẩm: 8936067592863
Tác giả : Lý Lợi
Dịch giả :Thanh Loan
Nhà xuất bản: Đại Học Sư Phạm
Kích thước : 17x23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 186
Khối lượng : 350 grams
Bìa : Bìa Mềm Tay Gập
Phương pháp Montessori được đánh giá là phương pháp giáo dục tiên tiến, khoa học và hoàn thiện nhất thế giới hiện nay. Ở Việt Nam, ngày càng nhiều trường Mon, lớp Mon được mở cùng với đó là ngày càng nhiều cha mẹ quan tâm tìm hiểu phương pháp này. Bộ sách giới thiệu đầy đủ quá trình phát triển và hoạt động thích hợp trên các phương diện tình cảm, giao tiếp, vận động và trí tuệ của trẻ 0-6 tuổi. Từ đó giúp cha mẹ hiểu được quy luật phát triển tự nhiên của trẻ, tạo ra môi trường Mon phong phú và sống động ngay tại nhà, giúp con được học mà chơi, chơi mà học mà vẫn tiến bộ và dẫn đầu.
Khái quát được “thời kì nhạy cảm của trẻ” đã tạo bước đột phá về chất cho phương pháp giáo dục Montessori. Nhờ đó, tiềm năng của trẻ sẽ được khai phá một cách nhẹ nhàng và hiệu quả nhất.
Montessori từng nói: “Những đứa trẻ trải qua thời kì nhạy cảm đang nhận sự “chỉ huy” từ một mệnh lệnh thần kì trong vô thức, ngay cả tâm hồn bé nhỏ của chúng cũng nhận được sự khích lệ”. Trong quá trình phát triển từ 0~6 tuổi, trẻ chịu sự chi phối của sức sống nội tại, ở một giai đoạn nào đó sẽ vô cùng chú ý tới những đặc trưng của sự vật trong một môi trường nào đó, đồng thời không ngừng lặp lại quá trình thực tiễn. Sau khi thuận lợi vượt qua thời kì nhạy cảm, trí tuệ của trẻ sẽ được nâng lên một tầm cao mới.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC MONTESSORI - PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TỐI ƯU DÀNH CHO TRẺ 0-6 TUỔI
Mã sản phẩm: 8936067590869
Tác giả : Ngô Hiểu Huy
Dịch giả :Thành Trung
Nhà xuất bản: Văn hóa thông tin
Kích thước : 16 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 216
Khối lượng : 250 grams
Bìa : Mềm

Vì sự phát triển tự nhiên của trẻ, tiến sĩ Montessori đã thiết kế ra rất nhiều giáo cụ vừa đẹp, vừa hữu dụng, tạo ra một môi trường học tập thân thiện khiến trẻ có thể tự do tìm tòi, sáng tạo và vui vẻ học tập, từ đó làm dày thêm vốn sống, phát huy hết tiềm năng, giúp trẻ hình thành sự tự tin, sự tập trung, óc quan sát, sức sáng tạo và khả năng giao tiếp… tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của trẻ.
Tiến sĩ Montessori có tầm nhìn xa và kiến thức uyên thâm, cho nên tư tưởng giáo dục của bà kinh qua cả thế kỷ, vẫn đứng vững và có sức sống bền bỉ, ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý của các nhà giáo dục, đồng thời theo thời gian phương pháp này không ngừng được phát triển và hoàn thiện về mặt lý luận, giáo cụ cũng ngày càng phong phú và hiệu quả, vì vậy thật dễ hiểu tại sao nó lại được các bậc phụ huynh trên khắp thế giới tin tưởng lựa chọn, áp dụng, giúp ích cho hàng vạn trẻ em trên toàn cầu.