Sách: Combo Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Trong Giao Tiếp - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 340.000đ

thông tin sản phẩm

Sách: Combo Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Trong Giao Tiếp

Mã sản phẩm: 8936062001
Tác giả : Nhiều tác giả
Dịch giả : Nhiều dịch giả
Nhà Xuất Bản: Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 1000
Khối lượng : 1500 grams
Bìa : bìa mềm

Sách: Combo Bí Quyết Tạo Ấn Tượng Trong Giao Tiếp

Chúng ta luôn phải tiến hành rất nhiều cuộc đối thoại, giao tiếp với những người xung quanh bời nhiều nguyên do khác nhau. Có những cuộc trò chuyện thực sự chỉ mang tính chất giết thời gian. Nhưng cũng có những cuộc trò chuyện giúp bạn thể hiện được quan điểm của bản thân, tạo dựng ấn tượng tốt đẹp với đối phương và kéo gần mối quan hệ. Bookset Bí quyết tạo ấn tượng trong giao tiếp sẽ đưa đến những phương pháp hiệu quả giúp bạn rèn luyện được kỹ năng quan trọng này.

Sách: Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

“Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ” là cuốn cẩm nang về những nguyên tắc và tình huống trong giao tiếp. Nội dung cuốn sách được chia thành 20 chương và đi sâu vào từng khía cạnh, bao trùm hầu hết mọi tình huống có khả năng phát sinh trong một cuộc giao tiếp. Đi kèm với những phân tích cụ thể, cuốn sách cũng đưa ra những “mẹo” đơn giản, giúp bạn ghi điểm tuyệt đối.

Sách: Dale Carnegie - Bậc thầy Nghệ thuật giao tiếp

Qua rèn luyện, hầu như tất mọi người sẽ học được cách ăn nói thuyết phục, trò chuyện khéo léo. Vậy nhưng, đề có thể trở thành bậc thầy trong lĩnh vực giao tiếp, bạn phải năm được bí quyết của nghệ thuật “đắc nhân tâm”. Chìa khóa của bí quyết này nằm trong cuốn sách Bậc thầy nghệ thuật giao tiếp.Làm thế nào để kết giao với người lạ

Sách: Bí mật sau những hành vi nhỏ

Thái độ ảnh hưởng đến hành vi và ngược lại, hành vi cũng có thể điều chỉnh thái độ của bản thân và những người xung quanh. Chỉ với một hành vi nhỏ, những người xung quanh sẽ có thể cảm nhận, đánh giá được cảm xúc và thái độ của bạn nhiều hơn so cả khi sử dụng ngôn ngữ.