Sách: Combo 9 Bài Học Tài Ăn Nói + 5 Nguyên Tắc Thép Trong Bán Hàng + Ai Hiểu Khách Hàng(TB) - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 241.400đ
MinhLongBook

Minh Long là công ty chuyên về xuất bản, phát hành dòng sách tâm lý, giáo dục trẻ, chăm sóc cho mẹ và bé. Sách Minh Long được bạn đọc biết đến là người bạn tri thức, đồng hành cùng các bậc phụ huynh và quý thầy cô giáo, đem đến cho con em của mình những cuốn sách hay, những thông tin bổ ích cho việc học tập; Chia sẻ với thầy cô và các bậc phụ huynh những phương pháp giáo dục hiệu quả nhất, cung cấp những giáo cụ cần thiết cho công tác giáo dục... Minh Long luôn cố gắng để trở thành người bạn thật sự thân thiết với gia đình - con cái bạn, cùng bạn theo từng bước trưởng thành của con.

Kinh doanh 1: 0969 838 363

Hotline: 19001530 nhánh 5

Fanpage Mudi: https://www.facebook.com/mudivn

thông tin sản phẩm

Sách: Combo 9 Bài Học Tài Ăn Nói + 5 Nguyên Tắc Thép Trong Bán Hàng + Ai Hiểu Khách Hàng(TB)

SÁCH: 9 BÀI HỌC VỀ TÀI ĂN NÓI TRONG BÁN HÀNG
Mã sản phẩm: 8936067598261
Tác giả : Vương Hoành
Dịch giả :Đỗ Thủy/Hạnh Phạm/Hồng Yến
Nhà xuất bản: Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 356
Khối lượng : 326 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
9 bài học về tài ăn nói trong bán hàng

Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người mới gia nhập lĩnh vực bán hàng - có thể coi đây là một giáo trình huấn luyện bán hàng, và là nguồn tham khảo tốt dành cho cấp quản lí trong việc dẫn dắt nhân viên bán hàng dưới quyền.
Ngoài ra, người đọc cần xác định rõ một điều: bạn phải thật sự lĩnh hội sâu sắc và nắm rõ các kĩ năng trong cuốn sách này, từ đó vận dụng linh hoạt trong công việc thực tiễn, chứ không nên áp dụng một cách máy móc, cứng nhắc.


SÁCH: AI HIỂU KHÁCH HÀNG NGƯỜI ẤY BÁN ĐƯỢC HÀNG
Mã sản phẩm: 8936067604252
Tác giả : Lý Kiện Lâm
Dịch giả :Hà Giang
Nhà xuất bản: Lao Động
Kích thước : 16x23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 264
Khối lượng : 330 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
Ai hiểu khách hàng người đó bán được hàng

Cuốn sách AI HIỂU KHÁCH HÀNG NGƯỜI ẤY BÁN ĐƯỢC HÀNG giới thiệu quá trình nhân viên bán hàng tìm kiếm khách hàng tiềm năng, quá trình chi tiêu của khách hàng, những chi tiết nhỏ mà khách hàng quan tâm, lời nói và hành động, cử chỉ của khách hàng, tâm lí của khách hàng, tín hiệu giao dịch của khách hàng… giúp người bán hàng hiểu được khách hàng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của họ, từ đó dễ dàng có được đơn đặt hàng và nâng cao thành tích tiêu thụ sản phẩm.


SÁCH: 5 NGUYÊN TẮC THÉP, 15 THUẬT BÁN HÀNG THÀNH CÔNG
Mã sản phẩm: 8936067595710
Tác giả : Lí Tuấn Kiệt
Dịch giả :Nguyễn Thị Thùy Dương
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 16 x 23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 268
Khối lượng : 390 grams
Bìa : Bìa mềm tay gập
5 nguyêt tắc thép, 15 nghệ thuật bán hàng thành công

Khách hàng có mua sản phẩm của bạn hay không, điều này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm ưu việt bạn mang lại, mà còn phụ thuộc vào kĩ năng bán hàng tuyệt vời của bạn. Trong quá trình mua hàng và bán hàng tồn tại rất nhiều hoạt động tâm lí có thể ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng. Cuốn sách này sẽ lí giải trong quá trình bán hàng, người bán hàng cần có kĩ năng gì, nên áp dụng các thuật tâm lí như thế nào để tác động tích cực đến khách hàng và khiến khách hàng nảy sinh hành vi mua hàng.

Nếu như bạn là một người tiêu dùng, sau khi đọc cuốn sách này rồi, tôi hi vọng trước khi mở hầu bao, bạn nên thử nghiêm túc nghĩ xem: Thứ mà mình định mua có thực sự cần thiết hay không? Nếu bạn là một người bán hàng, tôi hi vọng rằng bạn, với nhân cách cao đẹp của mình, có thể sử dụng tốt những kĩ năng bán hàng mà tất cả mọi người đều có thể chấp nhận đã được mô tả cuốn sách này để phát triển được một thị trường rộng lớn hơn, và tạo ra doanh số bán hàng tuyệt vời hơn.