Sách: Combo 4 Cuốn: Lời Nhắn Nhủ Từ Bậc Thầy Giao Tiếp Dale Carnegie (TB) - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 289.000đ

thông tin sản phẩm

Bookset: Lời Nhắn Nhủ Từ Bậc Thầy Giao Tiếp Dale Carnegie
Dale Carnegie, tác giả cuốn sách “Đắc nhân tâm”, có thể xem là một trong những bậc thầy nổi danh thế giới về nghệ thuật giao tiếp đỉnh cao. Những lời khuyên bổ ích của ông dành cho người trẻ đã được tổng hợp theo từng chủ đề riêng biệt và sẵn sàng chia sẻ đến bạn đọc thông qua Bookset: Lời Nhắn Nhủ Từ Bậc Thầy Giao Tiếp Dale Carnegie.

COMBO SÁCH GỒM 4 CUỐN

1.Sách: 34 Bí Quyết Giúp Bạn Khéo Ăn Nói
Mã sản phẩm: 8936067603125
Tác giả : Thẩm Linh
Dịch giả :Thanh Vân
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 192
Khối lượng : 350 grams
Bìa : bìa mềm
Mỗi người đều có suy nghĩ, quan điểm và cách hành xử khác biệt trong từng tình huống. Vậy nhưng, có đôi khi, chúng ta sẽ cần đến việc trò chuyện, trao đổi, thỏa thuận cùng người khác để đưa ra cách hành xử phù hợp. Khi đó, không phải ai cũng có khả năng truyền đạt chính xác và hiệu quả những suy nghĩ của bản thân đến người khác Đôi khi, bạn còn có thể gây ra những hiểu lầm vì cách trò chuyện, ứng xử của mình.

2.Sách: 24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Tới Thành Công – Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên
Mã sản phẩm: 8936067602852
Tác giả : Thẩm Linh
Dịch giả :Thanh Vân
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 180
Khối lượng : 310 grams
Bìa : bìa mềm
Câu chuyện thành công của những danh nhân hành đầu luôn là những câu chuyện hấp dẫn và truyền cảm hứng nhiều nhất cho những ai đang mong ước thành công. Cuốn sách “24 Bí Quyết Dẫn Dắt Bạn Bước Tới Thành Công”
đã chọn lọc những câu chuyện tiêu biểu từ những danh nhân hàng đầu, những người đã từng vấp ngã, đã từng lạc hướng nhưng sau cùng vẫn bền bỉ, không chịu từ bỏ và đạt được những thành tựu đáng nể trong lĩnh vực của mình.

3.Sách: 24 Bí Quyết Để Bạn Được Yêu Quý – Lời Nhắn Nhủ Từ Carnegie Dành Cho Thanh Thiếu Niên
Mã sản phẩm: 8936067602845
Tác giả : Thẩm Linh
Dịch giả :Thanh Vân
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 192
Khối lượng : 340 grams
Bìa : bìa mềm
Càng trường thành, bạn sẽ càng tiếp xúc với nhiều người, mạng lưới quan hệ cũng dần được mở rộng. Cuộc sống của bạn không chỉ xoay quanh người thân, bạn bè mà bắt đầu xuất hiện thêm các mối quan hệ trong công việc, hợp tác và những mối quan hệ liên quan đến sở thích cá nhân. Bất kỳ ai cũng đều sẽ kỳ vọng rằng mình nhận được tình cảm, sự yêu mến từ những mối quan hệ này, vậy nhưng phải làm thế nào để xử lý tốt các mối quan hệ thì thực sự không hề đơn giản.

4.Sách: Nghệ Thuật Xử Thế - Cùng Dale Carnegie Tiến Tới Thành Công
Mã sản phẩm: 8936067596625
Tác giả : Trầm Linh
Dịch giả :Tuệ Văn
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 17 x 23 cm
Năm xuất bản : 2021
Số trang : 276
Khối lượng : 460 grams
Bìa : Mềm - tay gập
Các vấn đề liên quan đến của cải, vật chất hay công việc đều có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn và cách thức ứng xử phù hợp nhưng tình cảm hay các mối quan hệ giữa người với người lại phức tạp hơn rất nhiều. Bởi vậy mà kỹ năng ứng xử, đối nhân xử thế, luôn được coi là một môn nghệ thuật mà chúng ta phải học tập trong suốt cuộc đời.