Sách: Combo 3 Cuốn Tác Động Thầm Lặng + Sức Mạnh Của Nhân Cách + Hiểu Bản Thân Quên Bản Thân - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 297.500đ

thông tin sản phẩm

Combo 3 Sách: Tác Động Thầm Lặng+Sức Mạnh Của Nhân Cách+Hiểu Bản Thân Quên Bản Thân

Bộ sách không chỉ cung cấp những lời giải thích về các loại tính cách của con người, mà còn giúp khám phá "những khoảng ở giữa". Bất cứ ai chỉ tập trung vào sự đối lập thuần túy đều sẽ chỉ thấy thông tin về đen và trắng. Tuy nhiên, cần phải xem xét cả những vùng màu xám ở giữa mới được coi là toàn diện.

Việc xem xét các điểm mạnh và khuynh hướng của người hướng nội, hướng ngoại và hướng trung cùng lúc cũng như những rào cản mà họ phải đối mặt khi tiếp xúc với với nhau không chỉ để công bằng, mà còn là một điều thiết yếu trong thế giới thực.

Bởi chúng ta không chỉ sống với toàn những người hướng nội hay hướng ngoại. Thế giới thực tế là một nhóm hỗn hợp, gồm các mối quan hệ đối tác và gia đình, quan hệ bạn bè và đồng nghiệp, với cấp trên và nhân viên.

Bộ sách bao gồm 3 cuốn:

1, Sách Tác Động Thầm Lặng

Mã sản phẩm: 8936067603019
Tác giả : Sylvia Loehken
Dịch giả :Hoàng Dung
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 352
Khối lượng : 400 grams
Bìa : Mềm

Cuốn sách này được cấu trúc theo cách người hướng nội thích suy nghĩ và giao tiếp: từ trong ra ngoài, bắt đầu bằng cách quan sát tính cách.

Nếu bạn không chắc mình có phải là người trầm tính hay không, bài kiểm tra trong chương đầu tiên sẽ giúp bạn xác định rõ vấn đề này. Và trong trường hợp nào thì cuốn sách này cũng được sắp xếp để bạn có thể liên hệ với vấn đề có liên quan trực tiếp đến hoàn cảnh cá nhân của mình: bạn sẽ liên tục gặp những câu hỏi hữu ích nếu bạn trả lời chúng bằng cách đối chiếu bản thân. Hãy nắm lấy cơ hội này, như vậy bạn sẽ thực sự hiểu được bản thân và tiến bộ hơn trong giao tiếp!

2, Sách Sức Mạnh Của Nhân Cách

Mã sản phẩm: 8936067603217
Tác giả : Sylvia Lohken
Dịch giả :Nguyệt Minh
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5x20.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 456
Khối lượng : 510 grams
Bìa : bìa mềm

Đây chính là một cuốn sách về tính đa dạng của tính cách: hướng nội, hướng ngoại và hướng trung. Mục đích chính của nó là được ứng dụng trong thực tế.

Nhiều kiến thức mang tính khoa học được đơn giản hóa hoặc tóm tắt ngắn gọn.

Nếu muốn nghiên cứu từng lĩnh vực cụ thể hơn, bạn sẽ thấy những lời giải thích và gợi ý đọc thêm trong phần chú giải cũng như giới thiệu sách tham khảo. Tuy nhiên, những quan điểm quan trọng vẫn sẽ được trình bày sao cho độc giả không cần tham khảo chú giải.

3, Sách Hiểu Bản Thân, Quên Bản Thân

Mã sản phẩm: 8936067603583
Tác giả : Marc Lesser
Dịch giả :Hải Thương
NXB: NXB Thanh Niên
Kích thước : 14.5 x 20.5 cm
Năm xuất bản : 2020
Số trang : 332
Khối lượng : 380 grams
Bìa : bìa mềm

Như tựa đề của cuốn sách, việc hiểu bản ngã và quên đi bản ngã của mỗi người có lẽ đại diện cho nghịch lí trung tâm trong cuộc đời mà chúng ta phải đối mặt.

Không có tấm bản đồ nào giúp bạn trở nên cân bằng và sáng suốt hơn, cũng như không có con đường duy nhất nào dẫn tới cái đích này, mặc dù tri thức nhân loại từ cổ xưa vẫn khẳng định một con đường như vậy có tồn tại.

Cuốn sách này muốn giúp các bạn chỉ rõ và chào đón những sự thật đối nghịch, những nghịch lí chân chính của cuộc sống, vì chúng chính là cốt lõi trong việc xây dựng cuộc đời ý nghĩa, sôi nổi.

Con người có thể được chia thành người có tính cách hướng nội và hướng ngoại. Hầu hết mọi người đều hiểu được những thuật ngữ này và liên hệ một số khía cạnh nhất định của chúng với bản thân họ. Xem xét kĩ hơn – dù là trong đời thực hay văn chương – thì ranh giới giữa hướng nội và hướng ngoại sẽ phần nào trở nên mờ nhạt. Thực tế là có sự linh hoạt rất lớn trong việc thể hiện và định nghĩa hướng nội hoặc hướng ngoại.

Combo Sách SỨC MẠNH CỦA SỰ THẤU HIỂU - bộ sách cùng bạn đi tìm khuynh hướng tính cách cá nhân giúp bạn phát triển và thành công!

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››