Sách: Combo: Tri thức Thai sản + Mang Thai Thành Công + Bách Khoa Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3 Tuổi - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 255.850đ

thông tin sản phẩm

COMBO SÁCH: BÁCH KHOA THAI SẢN VÀ NUÔI DẠY TRẺ TỪ 0-3 TUỔI
Mã sản phẩm: 89362518
Tác giả : Nhiều tác giả
Dịch giả :Nhiều dịch giả
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Kích thước : 16x23cm
Năm xuất bản : 2019
Số trang : 1000
Khối lượng : 1000 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Combo Sách: Bách Khoa Thai Sản Và Nuôi Dạy Trẻ Từ 0-3 Tuổi
Quá trình mang thai giống như một mùa xuân của cuộc đời người phụ nữ, bạn sẽ cảm thấy thật mới mẻ khi mang trong mình một mầm sống mới. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy lo lắng cho quá trình mang thai, sinh con và nuôi dạy em bé. Bạn cần sửa đổi những thói quen sinh hoạt nào? Bạn cần chuẩn bị những gì cho quá trình sinh nở? Bạn đã biết những thực phẩm tốt cho bé khi bé chào đời?
Đừng quá lo lắng, combo sách “Tri thức thai sản bà bầu cần biết”, “Mang thai thành công 280 ngày mỗi ngày đọc một trang” và “Bách khoa nuôi dạy con từ 0 đến 3 tuổi” sẽ là lời giải đáp cho tất cả những thắc mắc của mẹ, không chỉ vậy combo sách còn gửi gắm đến mẹ những kiến thức nuôi dạy con bổ ích, thiết thực.

Tri thức thai sản bà bầu cần biết
Tri thức thai sản bà bầu cần biết sẽ giải đáp những vấn đề mà mẹ bà bầu gặp phải trong thai kì đầu, thai kì giữa và thai kì cuối, đồng thời nêu ra những mục cần chú ý trong thời kì mang thai của mẹ bầu như:

Ở thai kì đầu, tình hình ăn uống của bà bầu sẽ như thế nào?
Trang phục phù hợp cho bà bầu?
Bài học dành cho bố trong quá trình mẹ mang thai?
Những việc bà bầu không nên làm trong quá trình mang thai?
Làm đẹp khi mang thai?
Chăm sóc sau sinh.