Sách - 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết - Freeship - Nhà sách Minh Long
  • 99.450đ

thông tin sản phẩm

SÁCH: 99 ĐIỀU ĐÚC RÚT TỪ TRÍ TUỆ NHÂN LOẠI NGƯỜI TRẺ CẦN BIẾT

Mã sản phẩm: 8936067598414
Tác giả : Đinh Phu
Dịch giả: Phương Linh
Nhà xuất bản: Phụ Nữ
Kích thước : 16x23
Năm xuất bản : 2017
Số trang : 416
Khối lượng : 410 grams
Bìa : Mềm - tay gập

Sách: 99 Điều Đúc Rút Từ Trí Tuệ Nhân Loại Người Trẻ Cần Biết

Mỗi một người trẻ chúng ta đều cần nỗ lực học tập và đề cao tinh hoa trí tuệ nhân loại, chuẩn bị thật tốt hành trang, từng bước tiến tới, chinh phục mục tiêu của bản thân.

Trí tuệ nhân loại chính là một môn nghệ thuật dạy cho ta biết làm thế nào để luôn cân bằng tâm lí, vui vẻ, hạnh phúc trải qua mọi điều trong cuộc sống. Cuốn sách này có thể giúp cho các bạn trẻ nắm bắt được bộ môn nghệ thuật ấy.

“Cuộc sống là một cốc nước, có thể vô vị, nhạt nhẽo; Nhưng cuộc sống cũng có thể là một bát canh, đủ cả vị đắng cay chua ngọt. Bất kể cuộc sống là gì, đều tùy vào sự lí giải và nắm bắt của bạn.”

Làm người phải có đạo đức, rèn luyện đạo đức là bước đầu tiên để đạt được sự nghiệp thành công, không có đạo đức thì không thể hoàn thiện bản thân. Mỗi người cần tu dưỡng đạo đức suốt cuộc đời mình, đó là nguyên tắc làm người cơ bản nhất. Một người không đứng đắn, hành xử vô đạo đức khó có thể kết giao được những người bạn thực sự và khó mà có sự nghiệp thành công lâu dài. Muốn thành công phải có đạo đức, đây là tiêu chí chuẩn nội tại mà người thành công cần phải xác lập, không có tiêu chuẩn nội tại này, đường đời sẽ mất đi trụ cột vững chãi, cuối cùng rồi cũng sẽ dẫn tới thất bạn.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››