Gạo lứt đen dẻo (ship rẻ) - Gạo lứt tím than Điện Biên 1kg loại đặc biệt Thơm Ngon - Freeship - Shop Quà Tây Bắc
  • 30.000đ

thông tin sản phẩm

Shop Quà Tây Bắc chúng tôi ở ngay tại mảnh đất Yên Bái thuộc vùng Tây Bắc- Việt Nam muốn đem lại những sản phẩm tinh tuý nhất của vùng đến với quý khách hàng trên cả nước. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm gạo lứt đen tại Shop Quà Tây Bắc chúng tôi. Gạo lứt đen của chúng tôi là do chính đồng bào (dân tộc) miền núi trồng và tự xay sát lấy, nên đảm bảo 100% không chất bảo quản, không chất làm bóng.
SHOP QUÀ TÂY BẮC chỉ bán hàng NGUYÊN CHẤT, THƠM, NGON, SẠCH. Mong quý khách hãy là những người tiêu dùng thông thái!

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM
Gạo lứt đen (là gạo tẻ, không phải gạo nếp cẩm) hay còn được gọi bằng gạo đen lứt than, là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, đem đến nhiều lợi ích thiết thực cho sức khỏe hơn cả gạo trắng.
Gạo lứt đen thuộc nhóm thực phẩm ngũ cốc nguyên hạt, có giá thành thường cao hơn so với mặt bằng chung của các loại gạo trắng khác. Nguyên do là loại thực phẩm này bổ dưỡng, chứa nhiểu chất xơ, vitamin, khoáng chất và đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
- Đóng gói: Túi 1kg hút chân không
- Hạn sử dụng: 6 tháng
- Xuất xứ: Việt Nam
- Bảo quản: Nơi khô ráo
- Đơn vị chịu trách nhiệm và đóng gói sp: Shop Quà Tây Bắc, địa chỉ tổ 34b phường Nguyễn Phúc, tp Yên Bái tỉnh Yên Bái

CÁCH NẤU
Nấu như gạo tẻ bình thường, đổ nhiều nước hơn một chút. Để cơm ngon và dẻo hơn, bạn hãy rửa sạch gạo, đổ nước vào và để đó 15, 20p sau đó cắm điện nấu bình thường.

SẢN PHẨM KHÁC Xem thêm ››