Đèn led âm trần đổi màu siêu mỏng Panasonic công suất 9w,12w mã số NSD12,NSD09- Freeship nhinhi_dientu
  • 190.000đ

thông tin sản phẩm

Đèn Led downlight âm trần tròn siêu mỏng đổi màu Panasonic ứng dụng công nghệ led hiện đại trong quá trình sản xuất giúp cho tuổi thọ của đèn được nâng cao một cách đáng kể. Để thời gian sử dụng lâu hơn, tiết kiệm chi phí thay bóng mới trong thời gian khá dài cũng như tiết kiệm cả công sức của chính bạn.
Đuôi đèn cũng được thiết kế một cách khá phổ thông, dễ dàng lắp đăt và có sẵn trong hệ thống điện gia đình, nên ai ai cũng có thể lắp đặt được mà không cần đến sự hỗ trợ của các nhân viên về thợ điện chuyên nghiệp.
Chất liệu làm đèn cũng được chọn lọc một cách khắt khe, và chất liệu chính để làm nên đèn đó chính là nhựa cao cấp, không chỉ hạn chế được trầy xướt xảy ra trong quá trình sử dụng mà còn chống được ố vàng khi sử dụng lâu dài.
Vì đối với những sản phẩm thông thường khi sử dụng một thời gian sẽ bị xuống màu trông rất mất thẩm mĩ, tuy nhiên đối với dòng đèn Led downlight âm trần tròn siêu mỏng đổi màu thì không như thế.
Nguồn ánh sáng của dòng đèn này cũng bền màu theo thời gian, để bạn chiếu sáng lâu dài mà nguồn ánh sáng vẫn bền màu như lúc ban đầu. Để bạn không cảm thấy khó chịu hay phải thay bóng mới trong thời gian ngắn.
Đèn Led downlight âm trần tròn siêu mỏng quả là một chiếc đèn đáng để sử dụng đúng không nào. Còn chần chờ gì mà không rinh ngay hôm nay để chiếu sáng cho không gian sống của mình.
Đèn có khả năng đổi màu ánh sáng chỉ bằng thao tác bật tắt đơn giản, tùy chọn 3 màu sắc anh sáng lần lượt là ánh sáng vàng (3000K), ánh sáng trung tính (4000K) và ánh sáng trắng (6500K)

Quy định đổi trả của Shop
Shop sẵn sàng đổi sản phẩm hoặc hoàn tiền lại cho khách trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng cho những lý do sau :
1. Sản phẩm bị lỗi
2. Hư hỏng trong quá trình vận chuyển
3. Khách hàng đưa ra lý do không hợp lý về sự không hài lòng đối với sản phẩm, hay mô tả không đúng tình trạng lý do hàng thì phí vận chuyển bên mua sẽ chịu và có sự đồng ý từ shop
Mọi chi phí vận chuyển phát sinh thêm trong quá trình vận chuyển đổi trả sẽ được Shopnguonled hỗ trợ nếu rơi vào trường hợp 1 và 2. Tuy nhiên hàng đổi trả phải đảm bảo còn nguyên tem mạc và không có dấu hiệu đã qua sử dụng. Khi Shop nhận được hàng đổi trả sẽ chuyển ngay sản phẩm khác hoặc hoàn tiền theo hình thức chuyển khoản hoặc thẻ cào điện thoại. Việc hoàn tiền và đổi trả sẽ thực hiện theo quy định của SHOPEE.VN
Quý khách vui lòng xem kỹ thông số, kích thước trước khi đặt mua hàng
Nếu quý khách hàng đổi ý không muốn mua nữa xin báo sớm giúp shop để tránh trường hợp giao hàng không thành công. Xin Cảm Ơn