Thứ Hai, Tháng Một 30, 2023
Home Xem - Ăn - Chơi Top 3 bộ phim giúp bạn đánh bay nỗi sợ học tiếng...

Top 3 bộ phim giúp bạn đánh bay nỗi sợ học tiếng anh

Học tiếng anh là chủ đề quen thuộc đối với các bạn trẻ. Tuy nhiên, học như thế nào để hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Bên cạnh việc học thông qua các giáo trình thì học tiếng anh qua phim ảnh cũng là lựa chọn thú vị. Vì vậy, hãy cùng VTC Pay điểm danh top 3 bộ phim giúp đánh bay nỗi sợ học tiếng anh nhé!

Extra English

top-3-bo-phim-giup-ban-danh-bay-noi-so-hoc-tieng-anh

Đây là bộ phim được rất nhiều người mới học tiếng anh lựa chọn. Không chỉ vì nội dung phim hài hước, có tính giải trí cao mà còn giúp cải thiện kỹ năng nghe và phát âm. Xuyên suốt bộ phim lời thoại nói chậm, đọc chính xác và rất chuẩn. Vì vậy, với những ai đang vật lộn với tiếng anh thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo. Thậm chí, bạn có thể xem mà không cần phụ đề. Đặc biệt, bộ phim gồm có 30 tập đủ 1 hành trình 1 tháng để luyện nghe và phát âm cùng bạn. Mỗi tập có câu một câu chuyện khác nhau. Vì vậy bạn sẽ tích lũy được vô số các từ vựng giao tiếp.

Friends

top-3-bo-phim-giup-ban-danh-bay-noi-so-hoc-tieng-anh

Đây là bộ phim được sử dụng ở hầu hết trung tâm tiếng anh trên nước Mỹ. Không chỉ người học tiếng anh yêu thích mà cả dân bản địa cũng cuồng không kém. Phim có tính chất tâm lý hài hước và thể hiện lời thoại nhân vật rõ ràng, phát âm chuẩn. Như vậy, người xem vừa được luyện kỹ năng nghe, đọc và phản xạ tốt. Đặc biệt, nội dung phim xoay quanh vấn đề tính cảm, nghề nghiệp dưới ống kính vui nhộn. Do vậy, chúng ta sẽ có một trải nghiệm thú vị khi xem phim và học tiếng anh.

Harry Potter

top-3-bo-phim-giup-ban-danh-bay-noi-so-hoc-tieng-anh

Bộ phim Harry Potter phù hợp với bạn có trình độ cao hơn một chút so với người bắt đầu. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết với tình tiết gay cấn, cân não đòi hỏi người xem tập trung cao. Ngoài ra, bạn có thể bật phụ đề và mở tốc độ phim phù hợp với khả năng của mình. Với nội dung phim hấp dẫn, lôi cuốn chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời dành bạn.

Kết luận

Bên cạnh đó, vừa kết hợp học tiếng anh qua phim và luyện nói trên app Elsa Speak sẽ giúp bạn phát âm chuẩn bản xứ. Đặc biệt, Voucher Elsa Pro đang được sale 15% trên VTC Pay. Đây sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn đánh nỗi sợ học tiếng anh. Đừng quên theo dõi các bài chia sẻ tiếp theo của VTC Pay nhé!

Xem thêm: 

- Advertisment -