Thứ Tư, Tháng Mười Hai 25, 2024
Home Mẹo vặt - Kinh nghiệm

Mẹo vặt - Kinh nghiệm

Ngành nhà hàng và những góc khuất có thể bạn chưa biết

Công việc và ngành nghề nào cũng sẽ luôn tồn tại hai mặt: sự hào nhoáng, tốt đẹp và những góc khuất, những điểm...

Mã ngành ăn uống: Cách xác định, đăng ký, cập nhật, thay đổi

Mã ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống là một hệ thống mã số dùng để phân loại và nhận diện các doanh nghiệp...

Mã ngành dịch vụ ăn uống: Cách ghi mã ngành, lưu ý khi chọn mã ngành

Mã ngành dịch vụ ăn uống đóng vai trò đặc biệt quan trọng khi ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà hàng ngày...

Quy định phòng cháy chữa cháy cho nhà hàng mới nhất 2024

Bên cạnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, người kinh doanh nhà hàng cũng cần nắm được quy định về phòng cháy...

Luật an toàn thực phẩm và những điều cần biết

Để kinh doanh nhà hàng, quán ăn, chấp hành đúng luật an toàn thực phẩm là rất cần thiết. Vậy luật an toàn vệ...

Kinh doanh dịch vụ ăn uống: Hướng đi và bí quyết thành công

Kinh doanh dịch vụ ăn uống được cho rằng sẽ mang lại nguồn thu ổn định. Thực tế, đây là mô hình có tính...

Phân biệt thực phẩm organic và thực phẩm sạch

Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn rằng thực phẩm organic và thực phẩm sạch là một. Tuy nhiên, hai loại thực phẩm này lại...

Kỹ sư công nghệ thực phẩm: Nghề nghiệp triển vọng 2024

Cùng với sự phát triển của ngành công nghệ thực phẩm, kỹ sư công nghệ thực phẩm đang là công việc được quan tâm...

Ngành công nghệ thực phẩm là gì? Cơ hội nghề nghiệp và mức lương hấp dẫn

Công nghệ thực phẩm là ngành đóng vai trò quan trọng ở các quốc gia phát triển như Việt Nam. Vì vậy, ngành công...

Công nghiệp thực phẩm ở Việt Nam: Triển vọng to lớn trong tương lai

Việt Nam đang có mặt trong TOP 10 quốc gia hàng đầu trên thế giới về chế biến và sản xuất thực phẩm. Để...

Các biện pháp vệ sinh an toàn thực phẩm cần biết

Các trường hợp ngộ độc, nhập viện vì mất vệ sinh an toàn thực phẩm gần đây đã tác động lớn đến thói quen...

Vệ sinh an toàn thực phẩm là gì? Các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với nhu cầu ăn uống bên ngoài và sự phát triển của ngành nhà hàng, dịch vụ, vấn đề vệ sinh an toàn thực...
- Advertisment -

XEM THÊM